Razer muốn xâm chiếm thị trường điện thoại thông minh với Razer Phone

7 Thanh Niên Online
Hiện tại, Razer được bán với mức giá khoảng 16 triệu đồng (699 USD).

Trong giới game thủ, có lẽ không ai không biết đến Razer với hàng loạt thiết bị hỗ trợ chơi game như bàn phím, chuột, lót chuột, ... Và giờ đây họ đang muốn lấn sân sang cả thị trường điện thoại với sản phẩm mới của mình.

Theo đó, chiếc điện thoại mang tên Razer Phone đã được trình làng tại trang chủ chính thức của họ. Mọi người có thể đặt hàng sớm ngay tại bây giờ với mức giá khoảng 16 triệu đồng (699 USD).

Razer muốn xâm chiếm thị trường điện thoại thông minh với Razer Phone - ảnh 1

Màn hình điện thoại sử dụng công nghệ UltraMotion để khiến trò chơi chạy mượt mà hơn với độ trễ siêu thấp, cùng refresh rate khá cao là 120 Hz. Âm thanh của Razer Phone được chứng nhận bởi THX, được cung cấp bởi Dolby ATMOS, và bao gồm loa đôi phía trước.

Thiết bị này sử dụng pin 4.000 mAh, loại pin có dung lượng khủng nhất trong các dòng điện thoại thông minh. Nếu so sánh với những dòng điện thoại khác, iPhone 8 sử dụng 1.821 mAh và iPhone8 Plus sử dụng pin 2.675 mAh. Còn đối với Samsung Galaxy S8 là 3.000 mAh và Google Pixel 2 là khoảng 2.700 mAh. Vì vậy có thể nói rằng người dùng Razer Phone sẽ thoải mái cày game mà không nhanh hết pin như những dòng điện thoại khác.

Chính vì sử dụng pin 'trâu' như vậy khiến trong lượng của nó nặng hơn khá nhiều. Tuy nhiên điều này cũng chẳng ảnh hưởng là mấy khi nó đã đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết của người dùng với lượng pin siêu khủng này.

Theo dự kiến, Razer Phone sẽ bắt đầu giao hàng vào ngày 17.11.

Bình luận

User
Gửi bình luận
jbgklsdjghjfgdkjagadg

jbgklsdjghjfgdkjagadg

Toàn là cmt tào lao
Lam

Lam

Hừm, trông cũng chất phết đấy
Hùng Cường

Hùng Cường

16 củ hả, cũng tạm chấp nhận được
Ca

Ca

Cái này chắc chơi game từ sáng tới chiều chắc cũng chưa hết pin =))))
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm