Razer ra mắt bộ sản phẩm game không dây HyperSpeed

Razer ra mắt bộ sản phẩm game không dây HyperSpeed

0 Thanh Niên Online

Razer tiếp tục mở rộng nhóm sản phẩm game không dây trong tuần này với chuột, tai nghe và bàn phím mới tích hợp công nghệ HyperSpeed.

Bộ ba HyperSpeed bao gồm Razer BlackShark V2 Pro, DeathAdder V2 Pro và BlackWidow V3 Pro.

Razer ra mắt bộ sản phẩm game không dây HyperSpeed  - ảnh 1

Công nghệ Razer HyperSpeed Wireless sử dụng “giao thức ổn định dữ liệu được tối ưu” và công nghệ điều tiết tần số để cải thiện tốc độ cũng như sự ổn định trong truyền tải tín hiệu. Kết hợp lại, điều này giúp cho các sản phẩm không dây có độ trễ thấp.

Razer BlackShark V2 Pro hứa hẹn sẽ có đến thời lượng dùng pin đạt 24 giờ, sở hữu củ loa TriForce Titanium 50mm, âm thanh vòm 360 độ với THX Spatial Audio và micro HyperClear Supercardioid.

Razer ra mắt bộ sản phẩm game không dây HyperSpeed  - ảnh 2

Tiếp theo là Razer DeathAdder V2, chuột được yêu thích nhất của hãng. Phiên bản DeathAdder V2 không dây mới có thời gian sử dụng 120 giờ khi kết nối Bluetooth và 70 giờ khi kích hoạt công nghệ không dây HyperSpeed. Đồng thời, sản phẩm được bán kèm với cáp Razer SpeedFlex để sạc cũng như kết nối khi chuột hết pin. Chuột chỉ nặng 88g, là một trong những chuột game nhẹ nhất trên thị trường. Các nút bấm trên sản phẩm đều có thể được lập trình lại. DeathAdder V2 không dây có thiết kế thuận tiện cho việc cầm nắm và đèn RGB tiên tiến.

Razer ra mắt bộ sản phẩm game không dây HyperSpeed  - ảnh 3

BlackWidow V3 Pro được trang bị switch cơ cải tiến của Razer với khung chứa trong suốt, đem lại hiệu ứng đèn Chroma RGB tốt hơn. Switch Razer Yellow hiện đã yên tĩnh hơn và bạn có nắp phím ABS Doubleshot. Khung bàn phím được làm từ hợp kim nhôm cứng cáp, nhiều nút media và cuối cùng là cáp USB-C có thể tháo rời được. Không có thời lượng pin sử dụng cho bàn phím, nhưng sản phẩm có thể kết nối với nhiều thiết bị cùng lúc, thông qua Bluetooth, công nghệ không dây HyperSpeed hoặc cắm cáp trực tiếp.

Razer ra mắt bộ sản phẩm game không dây HyperSpeed  - ảnh 4

Bộ ba HyperSpeed chỉ vừa mới xuất hiện tại thị trường Vương Quốc Anh với mức giá cho BlackShark V2 Pro, DeathAdder V2 Pro và BlackWidow V3 Pro lần lượt như sau: 179,99 Euro (khoảng 4 triệu đồng), 129,99 Euro (khoảng 3,2 triệu đồng) và 229,99 Euro (khoảng 5,2 triệu đồng).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm