Rộ tin PlayStation 5 sẽ được hé lộ vào tuần sau

0 Thanh Niên Online
Hiện tại, Sony đang từ chối bình luận về lời đồn đoán này, dù nhiều tờ báo uy tín đã lên tiếng khẳng định PlayStation 5 sẽ có màn giới thiệu hoành tráng vào tuần sau.
Nếu phải lựa chọn sự kiện đang được mong đợi bậc nhất của ngành công nghiệp game trong năm 2020, có lẽ đó chính là màn ra mắt PlayStation 5 của Sony - hệ máy chơi game thế hệ kế tiếp được dự đoán sẽ thay đổi diện mạo toàn ngành. Theo những hé lộ của Sony, PlayStation 5 sẽ chính thức lên kệ vào cuối năm 2020, nhưng đến thời điểm hiện tại hãng này vẫn chưa hé lộ các thông tin quan trọng về nền tảng chơi game này, ngoại trừ tay cầm DualSense.
Dù vậy, theo nguồn tin từ Bloomberg, màn ra mắt PlayStation 5 đã rất gần kề, cụ thể là vào ngày 03.06 (hoặc xê dịch vài ngày). Thông tin này được cho là xuất phát từ chính đội ngũ chịu trách nhiệm về dự án PlayStation 5. Tuy nhiên, Sony từ chối đưa ra bình luận hoặc phủ nhận về thông tin kể trên.
Rộ tin PlayStation 5 sẽ được hé lộ vào tuần sau - ảnh 1
PlayStation 5 đang nhận được sự kỳ vọng rất lớn từ cộng đồng game thủ, nhờ vào sức mạnh phần cứng và những tựa game chất lượng độc quyền được phát triển bới hệ thống Studio thuộc quyền quản lý trực tiếp của Sony.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sony công bố chiến dịch 'Ready for PlayStation 5'

Sony công bố chiến dịch 'Ready for PlayStation 5'

Sony Electronics Việt Nam chính thức công bố dòng sản phẩm tivi BRAVIA chủ chốt thuộc chiến dịch “Ready for PlayStation 5” (Sẵn sàng đón PlayStation 5) với sự đồng hành của Sony Interactive Entertainment (SIE).
Segotep Gank 5 – Nhiều màu sắc cho game thủ nam và nữ

Segotep Gank 5 – Nhiều màu sắc cho game thủ nam và nữ

Segotep là một thương hiệu đến từ Malaysia, chuyên sản xuất thùng máy, nguồn và tản nhiệt ở tất cả các phân khúc. Gank 5 là một phiên bản thùng máy đặc biệt dành cho thị trường Việt Nam, thiết kế đẹp và chất lượng vật liệu tốt.

Sony đăng ký bản quyền công nghệ tương tự DLSS

Sony đăng ký bản quyền công nghệ tương tự DLSS

DLSS 2.0 của Nvidia đang là chủ đề nóng bỏng xuyên suốt các máy tính chơi game cá nhân, với khả năng tạo hình ấn tượng, tiết kiệm tài nguyên của hệ thống và tạo ra các vật thể đẹp hơn, và đồng thời hoạt động mượt mà hơn. Sony cũng đang sử dụng các kỹ thuật tương tự cho những tựa game độc quyền của mình.