Sau NES mini, Nintendo sẽ ra mắt SNES mini trong năm nay

0 Thanh Niên Online
SNES mini hứa hẹn sẽ làm nên cơn sốt mua sắm tương tự như "người đàn anh" NES mini trước đó.
Mới đây, trong một cuộc trao đối với trang Eurogamer, hãng Nintendo cho biết sẽ tung ra một phiên bản mini của hệ máy "kinh điển" SNES. SNES mini hiện đang được lên kế hoạch ra mắt vào dịp Giáng sinh năm nay.
Kế hoạch của Nintendo về việc phát triển SNES mini cũng là một trong những lý do khiến hãng này ngừng sản xuất máy NES mini. Tuần trước, Nintendo cũng đã đưa ra lời giải thích rằng NES mini không phải là một sản phẩm lâu dài của hãng. Theo quan điểm của công ty, NES mini được lên kế hoạch như là một sản phẩm tri ân các fan vào mùa lễ Giáng sinh 2016. Do đó, số lượng máy được sản xuất và vận chuyển được dự kiến chỉ vừa đủ để phù hợp với mục đích đó.
Tuy nhiên, NES mini lại vô cùng "hot", vượt xa kì vọng của Nintendo dẫn đến tình trạng "cung không đủ cầu" và những "thương gia" lại được một phen nhộn nhịp trên eBay. Các lô hàng nhỏ của máy NES mini vẫn tiếp tục được tung ra thị trường vào đầu năm nay, nhưng Nintendo sẽ không mở rộng sản xuất nữa - thay vào đó là sự xuất hiện của SNES mini.
Sau NES mini, Nintendo sẽ ra mắt SNES mini trong năm nay - ảnh 2
SNES mini dự kiến sẽ tiếp tục tạo nên cơn sốt mua sắm (Ảnh: Reddit)
Người hâm mộ đang rất nóng lòng được thưởng thức lại những tựa game kinh điển trên SNES như: Super Metroid, Super Mario Kart, Super Mario World, Chrono Trigger, Secret of Mana.... Mong rằng, Nintendo sẽ sản xuất một lượng lớn máy SNES mini để tránh lặp lại tình trạng khan hàng như của NES mini.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple đã nghiên cứu Thực tế ảo (VR – Virtual Reality) và Thực tế tương tác (AR – Augmented Reality) khá lâu tính đến thời điểm này. Có vẻ như sản phẩm thương mại đầu tiên của hãng sẽ ra mắt trong năm tới.