Tay cầm 'điện tử băng' huyền thoại sắp được hồi sinh

2 Thanh Niên Online
Đây là dự án của 8Bitdo nhằm mang lại thêm nhiều sự lựa chọn cho hệ máy Switch, đồng thời dành tặng riêng cho những ai từng đam mê game SNES.
Gần như toàn bộ game thủ trên Trái Đất đều đã từng nghe/nhìn/chạm vào máy chơi game huyền thoại SNES của Nintendo, hay còn gọi là "điện tử băng" tại Việt Nam. Những ký ức về hệ máy này đã đi sâu vào tiềm thức của nhiều người, trở thành một phần ký ức không thể tách rời.
Tay cầm 'điện tử băng' huyền thoại sắp được hồi sinh - ảnh 1
Chiếc máy chơi game quen thuộc của nhiều thế hệ
Đây chính là cơ sở để 8Bitdo "phục sinh" tay cầm SNES huyền thoại, nhưng lần này là dành cho hệ máy Switch - đứa con út trong đại gia đình máy chơi game mang thương hiệu Nintendo.
Tay cầm 'điện tử băng' huyền thoại sắp được hồi sinh - ảnh 2Tay cầm 'điện tử băng' huyền thoại sắp được hồi sinh - ảnh 3
Phiên bản "phục sinh"
Theo đó, thiết bị này có tên là SNES30 Pro, hỗ trợ kết nối bằng Bluetooth, USB-C, tính năng rung, cảm biến chuyển động... và dĩ nhiên là cả hai chiếc Analog, để tiện cho việc trải nghiệm các game được thiết kế hiện đại hơn rất nhiều so với thời điểm của SNES năm xưa.
Tay cầm 'điện tử băng' huyền thoại sắp được hồi sinh - ảnh 4
Đáng chú ý, dù SNES30 Pro vốn được thiết kế cho hệ sinh thái Switch, thiết bị này vẫn có khả năng tương thích với PC và Mobile, miễn là đáp ứng được yêu cầu về chuẩn kết nối. Chi tiết này biến SNES30 Pro trở thành thiết bị rất đa năng và có thêm nhiều tập khách hàng tiềm năng.
Hiện tại, 8Bitdo vẫn chưa công bố giá bán và ngày lên kệ chính thức của SNES30 Pro.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tùng Núi

Tùng Núi

Chắc chơi cho vui thôi chứ không có Analog khó mần lắm.
Su

Su

Chình ình hai cái núm kìa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm