Tencent ra mắt trình giả lập dành riêng cho PUBG Mobile

3 Thanh Niên Online
Bản giả lập được Tencent tung ra có tên Tencent Gaming Buddy, được thiết kế với mục đích duy nhất ở thời điểm hiện tại là phục vụ việc chiến PUBG Mobile.

PUBG Mobile là game di động sinh tồn được Tencent sản xuất dựa trên cảm hứng từ PlayerUnknown's BattleGrounds, trò chơi được phát triển dựa trên công nghệ Unreal Engine 4 cực khủng nên người chơi hoàn toàn có thể được trải nghiệm những hình ảnh 3D tuyệt đẹp, cùng hiệu ứng cháy nổ hoành tráng không thua kém gì đàn anh trên PC. PUBG Mobile sẽ thay đổi một chút về lối chơi cũng như chế độ chơi khi tập trung vào khía cạnh thủy chiến và các phương tiện di chuyển trên mặt nước như tàu chiến, thuyền chiến.

Tencent ra mắt trình giả lập dành riêng cho PUBG Mobile - ảnh 1

Mới đây, Tencent đã tiếp tục tung ra một trình giả lập giúp người chơi PUBG Mobile có thể thưởng thức game ngay trên máy tính, đồng thời phân vùng người chơi trên giả lập với người chơi trên điện thoại để tránh sự mất cân bằng. Bản giả lập được Tencent tung ra có tên Tencent Gaming Buddy, về bản chất có cơ chế hoạt động cũng tương tự như các ứng dụng giả lập Android khác trên thị trường như Bluestack, NOX Player,... tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Tencent Gaming Buddy là phần mềm giả lập "dành riêng" cho PUBG Mobile.

Tencent ra mắt trình giả lập dành riêng cho PUBG Mobile - ảnh 2

Theo như giới thiệu, Tencent Gaming Buddy sẽ mang đến cho người chơi khá nhiều tùy chỉnh về mức cấu hình và độ phân giải khác nhau tùy vào máy tính của người dùng mạnh hay yếu. Đồng thời các game thủ sử dụng phần mềm giả lập này cũng sẽ được sắp xếp để đấu với nhau nhằm tạo ra sự cân bằng nhất định, tránh việc "hành gà" trên mobile.

Tencent ra mắt trình giả lập dành riêng cho PUBG Mobile - ảnh 3

Để tìm hiểu thêm các thông tin và download Tenccent Gaming Buddy, các game thủ có thể truy cập tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chăm

Chăm

:D Gamer giả lập chơi vs nhau nhé
Phán

Phán

Bọn giả lập chơi dễ hơn trên pc nên tencent nó phải làm vậy thôi
Huyên

Huyên

Ngon

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple đã nghiên cứu Thực tế ảo (VR – Virtual Reality) và Thực tế tương tác (AR – Augmented Reality) khá lâu tính đến thời điểm này. Có vẻ như sản phẩm thương mại đầu tiên của hãng sẽ ra mắt trong năm tới.