ViewSonic ra mắt màn hình di động cho làm việc, giải trí và chiến game

ViewSonic ra mắt màn hình di động cho làm việc, giải trí và game

0 Thanh Niên Online
ViewSonic, nhà cung cấp các giải pháp trình chiếu hàng đầu của Mỹ, chính thức giới thiệu dòng sản phẩm màn hình di động 15,6 inch mới bao gồm phiên bản cảm ứng TD1655 và phiên bản không cảm ứng VG1655.
Màn hình di động của ViewSonic đem lại giải pháp kết nối với laptop, máy tính bảng, điện thoại di động thông minh và máy chơi game qua một dây cáp duy nhất. Sản phẩm tích hợp cổng USB Type-C kép với khả năng hỗ trợ công suất truyền tải điện 60W, cho phép người dùng vừa sạc các thiết bị và vừa truyền phát các nội dung.
ViewSonic ra mắt màn hình di động cho làm việc, giải trí và chiến game - ảnh 1
“Là nhà cung cấp các giải pháp trình chiếu hàng đầu của Mỹ, ViewSonic tiếp tục mang đến những sản phẩm màn hình có chất lượng hiển thị vượt trội cùng các tính năng sáng tạo để đưa trải nghiệm của khách hàng lên một tầm cao mới.” - Oscar Lin, Giám đốc màn hình tại ViewSonic chia sẻ. “TD1655 & VG1655 là hai màn hình thuộc dòng sản phẩm màn hình di động với độ phân giải Full HD dành cho các đối tượng doanh nhân, người sáng tạo nội dung, game thủ và lập trình viên cần đến một màn hình thứ hai để có thêm không gian làm việc, giải trí. Màn hình di động ViewSonic được dùng để kết nối với điện thoại di động thông minh, máy tính bảng, laptop hoặc máy chơi game để làm việc và giải trí.”
ViewSonic ra mắt màn hình di động cho làm việc, giải trí và chiến game - ảnh 2
Thiết kế di động
Cả hai sản phẩm màn hình di động đều có kích thước 15,6 inch, trọng lượng chưa tới 1 kg và độ dày chỉ 6mm. Chính vì vậy mà người dùng dễ dàng mang màn hình này đến mọi nơi để làm việc và giải trí. Sản phẩm sở hữu chân đế gắn liền cho phép tùy chỉnh góc nghiêng và chế độ tự động xoay.
ViewSonic ra mắt màn hình di động cho làm việc, giải trí và chiến game - ảnh 3
Nguồn 2 chiều với cổng USB Type-C kép
Khác với nhiều thiết bị màn hình di động trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm màn hình di động của ViewSonic được tích hợp kèm theo bộ nguồn sạc nhanh (Power Delivery) 60W.
ViewSonic ra mắt màn hình di động cho làm việc, giải trí và chiến game - ảnh 4
ViewSonic trang bị cho sản phẩm cổng kết nối USB Type-C kép, người dùng có thể truyền tải video và âm thanh hay sử dụng như một nguồn hai chiều ở cả hai cổng. Kết nối trực tiếp laptop với màn hình di động để cấp nguồn và truyền tải nội dung bằng một dây cáp hoặc ngược lại, người dùng cũng có thể sạc cho laptop khi kết nối màn hình di động với nguồn adapter ở cổng USB còn lại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các bo mạch chủ MSI Z490 sẽ hỗ trợ PCIe 4.0 trên Rocket Lake-S

Các bo mạch chủ MSI Z490 sẽ hỗ trợ PCIe 4.0 trên Rocket Lake-S

Intel Rocket Lake sắp ra mắt vào ngày 30/3 sắp tới, và việc nền tảng mới hỗ trợ PCIe 4.0 là điều đáng trông đợi nhất. Tuy nhiên, các bo mạch chủ thuộc nền tảng cũ Z490 cũng đã hỗ trợ PCIe 4.0, và MSI vừa xác nhận dải sản phẩm của mình đã sẵn sàng.