Xbox One Wireless Adapter mới cho PC sẽ ra mắt trong vài ngày tới

5 Thanh Niên Online
Đây là phiên bản nâng cấp của Xbox One Wireless Adapter đời trước, giúp game thủ dễ dàng sử dụng tay cầm Xbox One trên PC.
Mới đây, Microsoft đã công bố phiên bản Xbox One Wireless Adapter mới, đây là bản nâng cấp của Xbox One Wireless Adapter đời trước. Theo đó, Xbox One Wireless Adapter mới sẽ chính thức được bán ra thị trường vào ngày 8.8 tới đây.
Xbox One Wireless Adapter mới sẽ hỗ trợ 8 tay cầm Xbox One chơi trên PC cùng lúc, thêm vào đó, thiết bị cũng hỗ trợ wireless stereo và nhỏ gọn hơn bản trước khoảng 66%, giúp bạn có thể cắm vừa vặn các cổng USB trên PC, laptop hay tablet mà vẫn có chỗ cắm các thiết bị khác. Với trên Xbox One Wireless Adapter, người dùng có thể thoải mái thưởng thức các game yêu thích trên Windows 10 bằng tay cầm Xbox One thay vì chuột và bàn phím truyền thống.
Xbox One Wireless Adapter mới cho PC sẽ ra mắt trong vài ngày tới - ảnh 2
Xbox One Wireless Adapter
Xbox One Wireless Adapter mới cho PC sẽ ra mắt trong vài ngày tới - ảnh 3
Bộ ba tay cầm Xbox One mới
Xbox One Wireless Adapter sẽ được bán với giá 24,99 USD và bạn có thể lựa chọn mua bundle 69,99 USD bao gồm tay cầm Xbox One mới và Xbox One Wireless Adapter.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tình

Tình

ngon
Tấn Cường

Tấn Cường

đắt thế
Thượng

Thượng

đang xài đời trc, hơi to thật
Quang Hòa

Quang Hòa

thôi xài bản cũ đc rồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các bo mạch chủ MSI Z490 sẽ hỗ trợ PCIe 4.0 trên Rocket Lake-S

Các bo mạch chủ MSI Z490 sẽ hỗ trợ PCIe 4.0 trên Rocket Lake-S

Intel Rocket Lake sắp ra mắt vào ngày 30/3 sắp tới, và việc nền tảng mới hỗ trợ PCIe 4.0 là điều đáng trông đợi nhất. Tuy nhiên, các bo mạch chủ thuộc nền tảng cũ Z490 cũng đã hỗ trợ PCIe 4.0, và MSI vừa xác nhận dải sản phẩm của mình đã sẵn sàng.