Xiberia S21 hồng – Thêm lựa chọn cho game thủ nữ

Xiberia S21 hồng – Thêm lựa chọn cho game thủ nữ

0 Thanh Niên Online

Xiberia S21 là một trong những chiếc tai nghe có thiết kế khá lạ, tuy dành cho game thủ nhưng không hầm hố, và được tích hợp cả bộ xử lý tín hiệu âm thanh (DAC).

Thiết kế của Xiberia S21 không đi theo xu hướng của các tai nghe game hiện có trên thị trường. Sản phẩm vuông vức, kết hợp với các đường bo tròn mềm mại, đem lại sự dễ chịu trong mắt người dùng.

Xiberia S21 hồng – Thêm lựa chọn cho game thủ nữ - ảnh 1

Phiên bản màu hồng bổ sung thêm sự dịu dàng trong sản phẩm, rất dễ được chị em game thủ hay streamer lựa chọn để lên hình.

Thoáng nhìn có vẻ nhỏ gọn, nhưng khi đeo lên tai, Xiberia S21 hồng cũng rất ôm, và có cảm giác dễ chịu. Thiết kế bề mặt của tai nghe trông giống như dạng tai nghe mở, và không gian đó cũng là nơi tích hợp hệ thống đèn LED.

Xiberia S21 hồng – Thêm lựa chọn cho game thủ nữ - ảnh 2

Như đã nói, Xiberia S21 hồng được trang bị một bộ DAC nhỏ để xử lý tín hiệu âm thanh tốt hơn. DAC kết nối với máy tính thông qua cổng USB, tai nghe có thể xuất ra dải âm thanh chất lượng cao, kể cả khi dùng cho nhu cầu chơi game hay nghe nhạc, xem phim.

Xiberia S21 hồng – Thêm lựa chọn cho game thủ nữ - ảnh 3

DAC có 2 nút bấm, giúp người dùng bật/tắt đèn LED và micro. DAC này cũng được phủ một lớp áo màu hồng, đồng bộ với tổng thể sản phẩm. Người dùng cũng có thể điều chỉnh nhanh âm lượng của tai nghe thông qua núm xoay trên DAC tích hợp.

Phần gọng đeo đầu của Xiberia S21 hồng cũng được thiết kế khác biệt. Phần mút tiếp xúc với đầu được chia làm 2 phần nhỏ, vẫn đảm bảo nằm gọn gàng trên đầu người dùng.

Xiberia S21 hồng – Thêm lựa chọn cho game thủ nữ - ảnh 4

Nếu là một nữ game thủ đang tìm cho mình bộ sưu tập gear hồng chất lượng để kết hợp cùng những món đồ cùng tông khác của mình, thì Xiberia S21 hồng sẽ là một lựa chọn thú vị, cả về chất lượng âm thanh, tính năng lẫn thiết kế.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm