Ám Khí – Tính năng giúp cao thủ Tân Thiên Long Mobile đột phá giới hạn sức mạnh lên tầm cao mới

0 Thanh Niên Online
Võ công thượng thừa không chỉ tới từ rèn luyện tu chân, cao thủ dù trong tay chỉ có một tấc sắt hay một kim châm cũng đủ sức phát động kình lực của mình.
Để chứng minh cho luận điểm đó, Ám khí là tính năng cốt lõi được Tân Thiên Long Mobile phát triển. Hệ thống ám khí ở thời điểm hiện tại được chia làm 4 bậc, bao gồm Đá Phi Hoàng, Mai Hoa Tiêu, Băng Phách Thần Châm và Kim Sí Linh Vũ, mỗi bậc ám khí lại có phẩm chất khác nhau và đòi hỏi những yêu cầu gắt gao hơn để người chơi có thể sở hữu.
Ám Khí – Tính năng giúp cao thủ Tân Thiên Long Mobile đột phá giới hạn sức mạnh lên tầm cao mới - ảnh 1 
Ám khí ngoài việc tăng những chỉ số cơ bản như Sức Mạnh , Nội lực, Thể lực… còn đem đến những kỹ năng hữu ích. Tùy vào môn phái mà người chơi đang gia nhập, mà có thể lựa chọn bộ thuộc tính và kỹ năng Ám khí phù hợp. Tuy rằng mọi Ám khí đều ít nhiều đem lại sức mạnh cho nhân vật, song chọn ra được ám khí đồng bộ với sức mạnh sẽ giúp đột phá giới hạn cao hơn hẳn.
Ám Khí – Tính năng giúp cao thủ Tân Thiên Long Mobile đột phá giới hạn sức mạnh lên tầm cao mới - ảnh 2 
Người chơi sau khi nhận, hoặc chế tạo được Ám khí có thể Tu luyện ám khí để nâng tầm sức mạnh. Trong đó, từ level 20 của Ám khí trở đi, cứ mỗi 10 level sẽ được mở khóa một ô kỹ năng, tối đa là 3 ô. Ngoài ra, không phải người chơi nào cũng may mắn nhận được Ám khí phù hợp với mình, nên dùng đá Vong Vô để tẩy kỹ năng Ám khí được xem là biện pháp hữu hiệu nhất.
Ám Khí – Tính năng giúp cao thủ Tân Thiên Long Mobile đột phá giới hạn sức mạnh lên tầm cao mới - ảnh 3 
Đa số Ám khí trong Tân Thiên Long Mobile được thiết kế vô cùng gọn nhẹ, bắt mắt, song sức mạnh mà chúng đem lại là không thể kể xiết. Trong đó, Kim Sí Linh Vũ luôn là vật phẩm mà người chơi nào cũng ao ước nhờ bộ thuộc tính khủng cùng kỹ năng mà nó đem lại. Để có thể chế tạo được Kim Sí Linh Vũ, người chơi cần đạt level 94 và tốn 300 Đá Nữ Oa.
Ám Khí – Tính năng giúp cao thủ Tân Thiên Long Mobile đột phá giới hạn sức mạnh lên tầm cao mới - ảnh 4 
Các ám khí ở bậc thấp hơn tuy thua kém Kim Sí Linh Vũ về mặt sức mạnh, song để chế tạo được cũng không phải đơn giản. Đơn cử, người chơi cần đạt Level 74 và tốn 100 Huyền Hạo Ngọc để chế tạo Mai Hoa Tiêu, tiếp đó là Level 84 với 300 Hàn Băng Tinh Tiết để chế tạo Băng Phách Thần Châm.
Ám Khí – Tính năng giúp cao thủ Tân Thiên Long Mobile đột phá giới hạn sức mạnh lên tầm cao mới - ảnh 5 
Cao thủ ra đường luôn thủ sẵn cho mình một Ám khí. Nếu đã là một cao thủ trong Tân Thiên Long Mobile, việc chọn lựa cho mình Ám khí hoàn hảo là việc nhất định phải làm. Với tính năng này, khả năng phát triển nhân vật được rộng mở hơn, người chơi không còn bí bó buộc xung quanh những trang bị, cường hóa hay thăng cấp kỹ năng nữa.
Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo sản phẩm này tại:
Fanpage Tân Thiên Long Mobile -VNG: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/
Kênh Youtube chính thức: http://bit.ly/YoutubeTTLM
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm