Azir trở thành 'Hoàng đế bù nhìn' vì Lính Cát bị lỗi

0 Thanh Niên Online
Lỗi này đang ảnh hưởng nghiêm trọng tới những game thủ yêu thích 'Hoàng đế' của Liên Minh Huyền Thoại.
Ngay sau khi các máy chủ Liên Minh Huyền Thoại trên khắp thế giới update xong phiên bản 7.9, cũng là lúc những người chơi bắt đầu phát hiện ra những lỗi game tồn tại trong phiên bản này. Trong số đó, đáng kể nhất chính là việc Hoàng đế Azir trở thành "bù nhìn" và khá vô hại khi Lính Cát của hắn không gây ra sát thương.
Azir trở thành 'Hoàng đế bù nhìn' vì Lính Cát bị lỗi - ảnh 1
Cụ thể, Azir gặp lỗi với chiêu W - Trỗi Dậy (chiêu thức triệu hồi Lính Cát để tấn công), mỗi khi vị tướng này triệu hồi, Lính Cát sẽ trồi lên và tấn công, tuy nhiên đòn tấn công lại không gây ra bất cứ sát thương nào. Để biết thêm chi tiết, quý độc giả cùng game thủ có thể theo dõi đoạn clip ngắn dưới đây:
Kiệt sức vào Thresh, đồng thời "chọc" thêm 2 đòn, nhưng lại không tiêu diệt được đối phương vì Lính Cát không gây ra sát thương.
Việc các đòn đánh của Lính Cát không gây ra sát thương sẽ dẫn đến việc trong nhiều tình huống, Azir chẳng thể kiếm được điểm hạ gục hoặc chỉ số lính khi đang đi đường. Lỗi này phá hỏng hoàn toàn lối chơi của Hoàng đế, bởi muốn tiêu diệt đối phương, Hoàng đế Azir bắt buộc phải tự mình ra tay, nếu không, hắn chẳng thể kiếm được vàng và điểm hạ gục, đồng nghĩa với việc trở thành phế vật trong trận đấu cũng như gánh nặng cho đồng đội.
Azir trở thành 'Hoàng đế bù nhìn' vì Lính Cát bị lỗi - ảnh 2
Phải tự ra tay mới gây được sát thương...
Hiện tại, dù được nhiều người phản ánh, thế nhưng lỗi này của Azir mới chỉ dừng ở mức ngẫu nhiên, tuy nhiên nhiều khả năng Riot Games sẽ sớm khóa vị tướng này lại để sửa lỗi ngay trong phiên bản 7.9 này, tránh trường hợp vị Hoàng đế oai phong lẫm liệt sẽ bị xếp xó.
Azir trở thành 'Hoàng đế bù nhìn' vì Lính Cát bị lỗi - ảnh 3
Giấc mơ giàu sang tan vỡ vì... thọt farm
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm