Binh Khí Phổ: Vừa 'đầy tháng' đã bị bỏ rơi ?

4 Thanh Niên Online
Trò chơi này vừa mới hoạt động tại Việt Nam được hơn 1 tháng, thế nhưng các kênh tương tác với game thủ đã bị phủ bụi đến 3 tuần!

Như đã giới thiệu, Binh Khí Phổ là game online nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp do Kingsoft sản xuất, trò chơi được VTC Game đưa về Việt Nam và ra mắt vào ngày 6.2 vừa qua. Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ được hóa thân vào một trong ba nhân vật Lăng Phong, Mộng Yên, Ỷ La. Mỗi nhân vật là một câu chuyện, một lai lịch nhưng họ đều có chung mục đích: Đi tìm Binh Khí Phổ - cuốn sách cất giữ thông tin về những bí kíp võ công vô địch thiên hạ được cất giấu trong những thần binh lợi khí và lấy đó làm căn bản phục hưng lại Võ Lâm Trung Nguyên.

Binh Khí Phổ: Vừa 'đầy tháng' đã bị bỏ rơi ? - ảnh 1

Là một trong những sản phẩm võ hiệp đến từ Kingsoft và do VTC Game phát hành, dễ hiểu khi Binh Khí Phổ nhận được sự quan tâm từ cộng đồng game thủ. Tuy nhiên ngay từ ngày ra mắt 6.2, trò chơi đã liên tiếp gặp phải nhiều trục trặc với những lỗi game phổ biến đến "mòn mặt" như giật lag, văng game, khó đăng nhập hoặc không thể cài đặt, máy chủ không phản hồi,... Có thể nói rằng đây là điểm trừ khá lớn dành cho sản phẩm đình đám được kỳ vọng này.

Binh Khí Phổ: Vừa 'đầy tháng' đã bị bỏ rơi ? - ảnh 2
Binh Khí Phổ: Vừa 'đầy tháng' đã bị bỏ rơi ? - ảnh 3

Những tưởng tình trạng trục trặc sẽ nhanh chóng được nhà phát hành VTC Game sớm khắc phục, tuy nhiên đã nhiều tuần trôi qua, Binh Khí Phổ "đâu vẫn đóng đấy" với hàng tá lỗi, từ việc cài đặt mini-client cực kỳ khó khăn vì không tương thích, cho tới việc đăng ký tài khoản lúc được lúc không, cũng như các lỗi liên quan đến nạp thẻ, đăng nhập/giật lag diễn ra hàng ngày. Cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi này cũng đã ra sức "kêu gào" nhưng có vẻ như đội ngũ phát hành Binh Khí Phổ lại không ngó ngàng tới.

Binh Khí Phổ: Vừa 'đầy tháng' đã bị bỏ rơi ? - ảnh 4
Binh Khí Phổ: Vừa 'đầy tháng' đã bị bỏ rơi ? - ảnh 5
Trang chủ và fanpage trò chơi "phủ bụi"

Theo ghi nhận của Thanh Niên Game, trang chủ Binh Khí Phổ (binhkhipho.vn) đã phủ bụi kể từ khi ra mắt với bài đăng tin tức cuối cùng từ ngày 7.2, còn fanpage trò chơi - cũng là kênh tương tác và báo lỗi chính - thì đã như bị bỏ hoang khi mà trong 3 tuần trở lại đây vẫn chưa hề có bài đăng hay comment giải đáp nào từ phía đội ngũ quản trị cho các game thủ. Cũng trong khoảng thời gian hơn 1 tháng hoạt động này, Binh Khí Phổ cũng chưa từng tung ra sự kiện/hoạt động hoặc cập nhật nào khiến cho cộng đồng game thủ hết sức bức xúc. Và cũng kể từ khi ra mắt máy chủ S2 vào ngày 7.2, thì Binh Khí Phổ vẫn chưa ra mắt thêm bất cứ một máy chủ nào.

Binh Khí Phổ: Vừa 'đầy tháng' đã bị bỏ rơi ? - ảnh 6
Binh Khí Phổ: Vừa 'đầy tháng' đã bị bỏ rơi ? - ảnh 7
Người chơi chán nản vì nhà phát hành bỏ bê

Trước tình trạng như vậy, đa số game thủ đều cho rằng VTC Game đã sớm bỏ rơi Binh Khí Phổ để trò chơi "tự sinh tự diệt" và số phận hẩm hiu của trò chơi đã sớm được nhà phát hành này định đoạt ngay từ những ngày đầu ra mắt...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dũng

Dũng

Bọn VTC là thế, gom tiền cho nó đi đánh bạc
Ðông Tuyền

Ðông Tuyền

:D Chuyện thường ở huyện
Bách

Bách

Giờ này mà còn đâm đầu vào game của vtc thì cạn lời
Yến Hồng

Yến Hồng

từ thời đột kích đã ngán vtc game rồi nhé

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm