Bộ 3 game client Trung Quốc 'giải khuây' ngày cuối tuần

3 Thanh Niên Online
Cả 3 sản phẩm này đều bước vào giai đoạn mở cửa rộng rãi, do đó game thủ có thể thoải mái tham gia.

Siêu Phàm Chiến Kỷ

Bối cảnh cùng cốt truyện trong Siêu Phàm Chiến Kỷ nói về một thế giới giả tưởng tồn tại các thế lực siêu nhiêu như yêu ma, thần thánh. Thậm chí nhân loại trong thế giới này cũng có thể thông qua tu luyện để trở thành các thế lực siêu phàm nhập thánh. Đáng chú ý, sản phẩm này dựng lên một thế giới rất Phương Tây mặc dù cơ bản là sử dụng các chi tiết truyện dị giới huyền huyễn của Trung Quốc.

Bộ 3 game client Trung Quốc 'giải khuây' ngày cuối tuần - ảnh 1

Thế giới Siêu Phàm Chiến Kỷ được xây dựng trên nền đồ họa 3D cực kỳ chất lượng. Các công trình nhà cửa, thành trì có độ chi tiết với kích thước hùng vĩ. Đồng thời, thiết kế giao diện UI cũng rất gọn gàng và hiện đại, hình ảnh có hỗ trợ độ phân giải cao, trải nghiệm cũng mượt mà giúp người chơi trải nghiệm một sản phẩm đỉnh cao.

Bộ 3 game client Trung Quốc 'giải khuây' ngày cuối tuần - ảnh 2

Bước vào game, người chơi có thể lựa chọn gia nhập vào một trong 6 lớp chức nghiệp (nhân vật) gồm Tiềm Hành Giả, Kỵ Sĩ, Liệp Ma Nhân, Mục Sư, Ma Kiếm Sĩ và Pháp Sư, thiết kế trang bị cho từng nghề nghiệp cũng khá đẹp mắt. Bên cạnh đó, các lớp nhân vật này cũng được xây dựng bộ kỹ năng để tương ứng với lối chơi RPG truyền thống là đỡ đòn - sát thương chủ lực - hồi phục hỗ trợ.

Sản phẩm này đã vừa chính thức bước vào giai đoạn thương mại hóa. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tải và cài đặt trò chơi tại đây.

Dũng Giả Vô Địch

Dũng Giả Vô Địch được xây dựng hoàn toàn trên nền tảng đồ họa 3D, các mô hình nhân vật, cảnh vật, trang bị trong game được thiết kế tương đối rõ ràng, tương đối chi tiết, nhưng nhìn chung là vẫn theo xu hướng cổ điển của dòng game 3D những năm 2000, không mang nhiều nét đổi mới hấp dẫn. Ngoài ra như đã nói, thế giới trong game mang khá nhiều hơi hướng của World Of Warcraft, do vậy cũng tạo được sự quen thuộc nhất định.

Bộ 3 game client Trung Quốc 'giải khuây' ngày cuối tuần - ảnh 3

Dũng Giả Vô Địch xây dựng đủ dạng phụ bản đặc biệt song song với hệ thống nhiệm vụ hằng ngày, cũng như các hoạt động mang tính casual lẫn PVP để người chơi chinh phục. Game thủ nên thành lập tổ đội để vượt qua các phụ bản và đoạt được trang bị hiếm, mỗi phụ bản sẽ có giới hạn về đẳng cấp và số lần tham gia hàng ngày. Mặt khác, quá trình thăng cấp trong game có thể nói là khá nhanh so với những game client khác, game thủ cũng sẽ được hỗ trợ khá nhiều từ hệ thống auto của trò chơi.

Bộ 3 game client Trung Quốc 'giải khuây' ngày cuối tuần - ảnh 4

Ở phiên bản hiện tại, game online này giới thiệu tới người chơi 5 lớp nhân vật là Hám Thiên, Liệp Nhân, Thiên Khiển, Thẩm Phán và Vô Ảnh. Mỗi lớp nhân vật này sẽ đại diện cho một phong cách chơi trong game, cũng như trở thành một vị trí trọng yếu trong các đội ngũ/tổ đội trong quá trình chiến đấu.

Game thủ có thể tải game tại đây.

Thiết Giáp Hùng Binh

Thiết Giáp Hùng Binh (tên tiếng Anh: Blood of Steel) là một game online nhập vai 3D có đề tài lịch sử được phát triển bởi Evolution Studio - YC Game. Trò chơi gây ấn tượng mạnh thông qua nền đồ họa chất lượng và chân thực được phát triển bằng bộ engine Evolution tự nghiên cứu, mang tới một đấu trường hoành tráng theo phong cách La Mã, giúp người chơi có được trải nghiệm hóa thân thành những danh tướng xông pha nơi trận địa.

Bộ 3 game client Trung Quốc 'giải khuây' ngày cuối tuần - ảnh 5

Hiện tại trò chơi có 2 hình thức hoạt động chính là Công Thành Chiến và Đấu Trường Võ Tướng. Công Thành Chiến chính là tính năng khiến Thiết Giáp Hùng Binh giống hầu hết các game online nhập vai khác, trong khi đó Đấu Trường Võ Tướng lại chính là tính năng khiến trò chơi được xếp vào thể loại game đấu trường, bởi lẽ hoạt động này sẽ diễn ra theo thể thức 10vs10 trong một bản đồ nhất định, các bên phải đạt được những mục tiêu đề ra để có thể chiến thắng.

Bộ 3 game client Trung Quốc 'giải khuây' ngày cuối tuần - ảnh 6
Bộ 3 game client Trung Quốc 'giải khuây' ngày cuối tuần - ảnh 7

Phong cách chiến đấu trong game mang nặng tính hành động chặt chém tương đối kích thích đối với các game thủ yêu thích dòng game đối kháng. Quan trọng hơn, Thiết Giáp Hùng Binh vừa bước vào giai đoạn mở cửa không giới hạn từ chiều qua (26.5), đây là cơ hội tốt đối với các game thủ ưa thích trải nghiệm các sản phẩm game "chặt chém".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sứ

Sứ

Đang download, thử xem thế nào chứ game VN chán lắm rồi.
Tá

Cũng được nhưng toàn tiếng Trung khó chơi.
Trúc Lâm

Trúc Lâm

Bao giờ thì về Việt Nam?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm