CFX Mobile: Khi game bắn súng kết hợp cùng đối kháng và MOBA

0 Thanh Niên Online
Gameplay của CFX khá giống với những game bắn súng góc nhìn thứ 3, bên cạnh đó, các yếu tố MOBA và đối kháng cũng được tận dụng khá tốt.
Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, CFX Mobile - game MOBA di động được mệnh danh là "Đôt Kích phiên bản đặc biệt" đã chính thức mở cửa thử nghiệm từ sáng 25.4 và kéo dài đến 30.4 sắp tới. Những game thủ sử dụng tài khoản QQ (Tencent) đã đăng ký trước đó có thể tham gia vào trò chơi này. Trò chơi sẽ được xóa toàn bộ dữ liệu sau đợt thử nghiệm này, Tencent cũng để ngỏ khả năng đổi tên trò chơi đồng thời tặng quà cho game thủ đã tham gia đợt thử nghiệm trong lần mở cửa kế tiếp.
CFX Mobile: Khi game bắn súng kết hợp cùng đối kháng và MOBA - ảnh 1
Sau ngày đầu mở cửa khá suôn sẻ, CFX đã nhận được khá nhiều lời khen từ cộng đồng game thủ Trung Quốc - những người vốn "nghiền" dòng game Crossfire. Gameplay của CFX được đánh giá là phù hợp với nhiều kiểu game thủ, bởi sự kết hợp giữa lối chơi bắn súng cường độ cao cộng với chiến thuật "đập trụ" trong các game MOBA, cùng với những pha bắn nhau như vãi đạn.
Game bắn súng kết hợp đối kháng và MOBA
Tương tự những game MOBA khác, CFX cũng sử dụng cách đối đầu theo kiểu 5vs5, tuy nhiên, các nhân vật trong game sẽ là những lớp nhân vật quen thuộc trong dòng game Crossfire. Những nhân vật này sẽ xuất hiện với chính những khả năng của họ từ nguyên gốc, và được sắp xếp vào các vị trí thi đấu khác nhau trong game. Game thủ có thể biến hình trong các chế độ chơi đặc biệt như Zombie của Crossfire. Khi biến hình, trạng thái nhân vật sẽ thay đổi, sức mạnh được tăng lên, đồng thời cũng sẽ chuyển từ dạng đánh xa (dùng súng) sang cận chiến tương tự các game đối kháng.
CFX Mobile: Khi game bắn súng kết hợp cùng đối kháng và MOBA - ảnh 2
Trong quá trình chiến đấu, nhân vật sẽ nhận được sự hồi phục theo thời gian, tuy nhiên trên đường di chuyển cũng sẽ liên tục xuất hiện các cứ điểm hồi máu/năng lượng theo định kỳ, do đó nếu tính toán tốt, game thủ sẽ có cơ hội chiến thắng và lật kèo nhiều hơn. Đương nhiên, mục tiêu chính của trò chơi là giành điểm số và chiến thắng, để giành được điểm số, game thủ có thể tiêu diệt đối phương, chiếm căn cứ,.. tương tự các game bắn súng lai MOBA nổi tiếng.
CFX Mobile: Khi game bắn súng kết hợp cùng đối kháng và MOBA - ảnh 3
Các chế độ chơi của CFX Mobile
CFX Mobile: Khi game bắn súng kết hợp cùng đối kháng và MOBA - ảnh 4
Mặc dù được định hình xây dựng là một game MOBA bắn súng trên di động, tuy nhiên có vẻ như CFX Mobile giống những game bắn súng góc nhìn thứ 3 (TPS) bởi lối chơi đậm chất "ăn thua đủ". Nhìn chung, dù xếp vào thể loại nào thì CFX Mobile cũng vẫn có thể đem đến những trải nghiệm hết sức mới lạ, đặc biệt là những màn đấu súng nảy lửa hay những pha cận chiến "khô máu".
CFX Mobile: Khi game bắn súng kết hợp cùng đối kháng và MOBA - ảnh 5
CFX Mobile: Khi game bắn súng kết hợp cùng đối kháng và MOBA - ảnh 6
Đợt thử nghiệm của trò chơi sẽ kết thúc vào 30.4 sắp tới, hi vọng Tencent sẽ sớm mở cửa các phiên bản thử nghiệm tiếp theo của CFX Mobile và không giới hạn người chơi nữa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm