Chiến Quốc Bá Nghiệp ngập lỗi, nhà phát hành vẫn im lặng

8 Thanh Niên Online
Hàng loạt lỗi game diễn ra trong thời gian gần đây khiến game thủ Chiến Quốc Bá Nghiệp không khỏi bức xúc.
Liên tục những phản ánh, hàng loạt những câu hỏi của cộng đồng game thủ cần được giải đáp, thế nhưng đội ngũ vận hành sản phẩm Chiến Quốc Bá Nghiệp vẫn không có một lời giải đáp thỏa đáng.
Chiến Quốc Bá Nghiệp ngập lỗi, nhà phát hành vẫn im lặng - ảnh 1
Thời gian gần đây, game mobile Chiến Quốc Bá Nghiệp ngập trong vô vàn lỗi. Sản phẩm vướng từ khâu đăng nhập, lỗi kết nối, không thể nạp thẻ, cho đến những lỗi lớn trong game như không load trận đấu, vào chơi một chút rồi văng ra, và các lỗi khác.
Chiến Quốc Bá Nghiệp ngập lỗi, nhà phát hành vẫn im lặng - ảnh 3
Tình trạng lỗi xảy ra liên tục, hết đợt này đến đợt khác khiến game thủ không thể chơi game một cách toàn vẹn. Do đó, không ít người chơi đã lên thẳng trang chủ, Fanpage chính thức của Chiến Quốc Bá Nghiệp để phản ánh về các vấn đề phát sinh trong game.
Chiến Quốc Bá Nghiệp ngập lỗi, nhà phát hành vẫn im lặng - ảnh 4
Theo phản hồi từ game thủ Toàn, anh cho biết: "sản phẩm này quá kém, game siêu lag luôn, chơi suốt ngày bị out ra và rất khó để đăng nhập lại. Nạp thẻ vào game thì lỗi cái rồi nuốt luôn, không hoàn trả. Dù tôi đã phản ánh nhiều lần nhưng vẫn không có dấu hiệu phản hồi từ nhà phát hành"
Chiến Quốc Bá Nghiệp ngập lỗi, nhà phát hành vẫn im lặng - ảnh 5
"Bảo trì server không nói một tiếng, tin tức trên trang chủ cũng chẳng có gì ngoài các thông tin lá cải, nhà phát hành thì coi thường, không thèm trả lời game thủ, game sớm muộn gì cũng nát thôi", game thủ Nguyễn Tường bực tức nói.
Chiến Quốc Bá Nghiệp ngập lỗi, nhà phát hành vẫn im lặng - ảnh 6
Trước phản ánh dữ dội của game thủ, nhà phát hành VTAP vẫn chưa có dấu hiệu phản hồi những thông tin liên quan về sản phẩm Chiến Quốc Bá Nghiệp. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập thông tin trong các bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang69

Quang69

Mình cảm thấy game này rất hay, nếu được phát hành bởi VTC, VNG thì tốt biết mấy.. Rất tiếc nó được phát hành vởi 1 NPH không tên tuổi, như kiểu game lậu ấy
HEP

HEP

phản hồi cả đống mà nph có trả lời đâu
dung

dung

mình cũng đang chơi game này, cảm thấy rất hay nhưng đúng là rất ức chế với cách làm việc của NPH game này
Hung

Hung

Game này sớm muộn cũng ngỏm à
ngocnhat

ngocnhat

game rất hay nhưng tiếc rằng vào tay 1 NPH vô trách nhiệm
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm