Chinh Đồ 1 Mobile có thực sự hút 'máu'?

5 Thanh Niên Online
Cộng đồng Chinh Đồ 1 Mobile đang có những cuộc tranh luận xung quanh vấn đề giá cả trong game

Như Thanh Niên Game đã thông tin,Chinh Đồ 1 Mobile đã trải qua giai đoạn Alpha Test tương đối thành công, với lượng đăng nhập lớn. Sản phẩm nhanh chóng đón nhận những lời khen ngợii từ cộng đồng game thủ, với việc mang đến những hình ảnh, tính năng quen thuộc, gần gũi, vốn là nền tảng của Chinh Đồ xưa kia.

Chinh Đồ 1 Mobile có thực sự hút 'máu'? - ảnh 1

Đồng hành cùng Chinh Đồ 1 Mobile những ngày gần đây, cộng đồng game thủ đang có những tranh cãi quyết liệt xoay quanh vấn đề giá cả, nạp tiền trong game. Cũng như bao sản phẩm khác, nhiều game thủ cho rằng, giá cả vật phẩm của game đắt, nạp thẻ nhiều nếu muốn mạnh. Người chơi Đăng Lưu cho hay: “Game này giá đắt quá, muốn có đồ cao cần rất nhiều nguyên liệu, mà cái nào cũng tốn mớ tiền. Chưa kể, giá vàng, bạc có được khi nạp thẻ ít (cỡ vài trăm) không đủ để có thể nâng cấp lên cao, mà phải nạp cỡ 1 triệu may ra mới nhỉnh lên chút đỉnh”

Chinh Đồ 1 Mobile có thực sự hút 'máu'? - ảnh 2

Cùng ý kiến này, game thủ Nam Nguyễn nói: “Game này giá vật phẩm trong thương thành khá mắc, tỉ lệ quy đổi cũng cao hơn so với các game khác. Chưa kể, việc đập đồ, làm nguyên liệu đều tốn kém lượng Bạc, vàng không nhỏ, mà không biết kiếm đâu cho ra ngoài hình thức nạp thẻ. Mà nạp thẻ ít thì không đủ, nhiều thì tốn quá.”

Chinh Đồ 1 Mobile có thực sự hút 'máu'? - ảnh 4

Trước làn sóng game thủ đang kêu gào về giá cả sản phẩm trong Chinh Đồ 1 Mobile tương đối cao, vẫn có không ít game thủ cho rằng sản phẩm này thực sự hoàn toàn có thể nạp thẻ ít, mạnh, chỉ cần đầu tư thời gian là được.

Chinh Đồ 1 Mobile có thực sự hút 'máu'? - ảnh 5
Chinh Đồ 1 Mobile có thực sự hút 'máu'? - ảnh 6

Nguyễn Trường, một game thủ kỳ cựu của Chinh Đồ và phiên bản Chinh Đồ Mobile ở Trung Quốc cho biết: Bản thân những người kêu gào game hút màu là do họ ham lên đồ nhanh, muốn mạnh sớm để đè người khác, chứ bản thân không chịu cày cuốc. Thực chất game này có khá nhiều hoạt động để cày kiếm tiền, trang bị, mà không phải tốn một cắc. Chẳng hạn như nguyên liệu 3, 4 một ngày nếu chăm săn Boss lục, Boss vàng thì ra cả đống, cỡ 60- 70 cái chứ không ít. Còn việc kiếm tiền đĩnh thì không khó, chỉ cần chăm cày clone cho  đi vận lạc đà thì có cả đống tiền nhé. Họ không muốn mất thời gian nên kêu gào, chứ ở bản Trung Quốc game thủ Việt vẫn rất mạnh mà có nạp bao nhiêu đâu.”

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
thona

thona

game này hút máu còn hơn bản trên PC nhiều, không cho gd trực tiếp với nhau để hút máu manh thêm. Nói chung game này dành cho đại gia với nhà giàu
Thanh Huyền

Thanh Huyền

Chinh Đồ này hút máu ghê quá
Trung Tín

Trung Tín

Chinh Đồ 1 Mobile
Tam

Tam

Chỉ chăm chăm đánh người khác, mà ko bao giờ chịu cày cuốc
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm