CKTG 2017: Đáng tiếc Gigabyte Marines thất bại 2 lần trước Fnatic và dừng cuộc chơi

5 Thanh Niên Online
Có thể nói rằng Fnatic đã có cuộc trở lại một cách thần kỳ.
Có thể nói rằng hôm qua là một ngày buồn dành cho đội tuyển Gigabyte Marines cũng như fan hâm mộ Việt Nam. Dù rằng họ đã sử dụng đội hình chính thức của mình khi cho Sya vào đành vị trí hỗ trợ nhưng họ vẫn không thể vượt qua đối thủ đến từ Châu Âu là Fnatic.
CKTG 2017: Đáng tiếc Gigabyte Marines thất bại 2 lần trước Fnatic và dừng cuộc chơi - ảnh 1
Dù rằng bắt đầu với tỉ số 0 - 3 tại tuần thi đấu đầu tiên, Fnatic đã có sự trở lại thần kì khi lần lượt chiến thắng 2 đội tuyển GAM và Immortals tại tuần thứ 2. Có thể nói rằng sOAZ đã thi đấu hy sinh bản thân khá nhiều, nhờ đó đồng đội có thể kiểm soát được các mục tiêu lớn cũng như cả thế trận. Sau đó, cả đội thi đấu xoay quanh Rekkles để có thể tận dụng hết được sức mạnh của tuyển thủ xạ thủ nổi tiếng này.
Ngoài ra, Fnatic cũng rất chịu khó học tập chiến thuật của Longzhu Gaming khi đầu trận kéo cả 5 người đi cướp rừng của Levi trong trận đấu Tiebreak quyết định ai sẽ đi tiếp vào vòng trong. Theo đó, họ cũng giành được luôn Chiến Công Đầu trong lúc cướp rừng và giành được lợi thế hơn khá nhiều trong thời gian đầu trận.
Với kỹ năng đi rừng siêu tốt, dần dần Levi cũng có thể gỡ được sai lầm trong thời gian đầu trận. Nhưng sau đó lại một lần nữa đội tuyển đến từ Châu Âu lại nổi lên 1 thế lực khác đến từ vị trí đi rừng là Broxah. Biết được vị trí yếu nhất của đối thủ là đường trên nên anh chàng này liên tục 'camp' vị trí này khiến Archie liên tục phải nằm xuống.
Nhờ đó, dần dần Cho'Gath trong tay của sOAZ trở thành một thế lực và lăn cầu tuyết thành công để gánh cả đội. Cứ giao tranh ở đâu có mặt tuyển thủ đường trên này thì lợi thế đều thuộc về Fnatic. Chỉ sau 30 phút thi đấu, khoảng cách về vàng giữa 2 đội đã là gần 20k vả tỉ số cách biệt là 3 - 18. Với chỉ số cách biệt này, đội tuyển Gigabyte Marines đã chấp nhận thua cuộc và dừng bước sớm.
Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên của lượt đi, 2 đội tuyển tiếp bước vào vòng trong là Longzhu Gaming và Fnatic. Thanh Niên Game sẽ cập nhật kết quả các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại của CKTG 2017 trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðạo

Ðạo

Hôm qua là một ngày buồn cho fan LMHT Việt Nam
Khánh Trang

Khánh Trang

Đánh hay thế mà vẫn ko qua được :(
Phương

Phương

Huhu, tiếc quá :(
Xuân Hoa

Xuân Hoa

thôi chờ tại all-star vậy :(
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm