Công Phòng Chiến gây thất vọng khá nhiều cho game thủ

5 Thanh Niên Online
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vừa ra mắt Công Phòng Chiến, với những tính năng quen thuộc của dòng game Moba. Tuy nhiên, tính năng này nhận được những phản hồi không mấy tích cực.
Theo cộng đồng game thủ, vào ngày thứ 2 vừa qua, sau khi trải nghiệm hoạt động Công Phòng Chiến mới của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, họ đã thấy thất vọng khá nhiều. Tính năng này được xem là mới mẻ, độc đáo khi đan xen cả yếu tố nhập vai, chiến thuật và lối chơi đậm chất Liên Minh Huyền Thoại vào sản phẩm VLTK Mobile.
Công Phòng Chiến gây thất vọng khá nhiều cho game thủ - ảnh 1
Tuy nhiên, nhiều người chơi sau khi trải nghiệm đã nhận xét rằng, Công Phòng Chiến là một tính năng đồng đội, đòi hỏi tính chiến thuật cao, vậy mà không thể chat kênh tổ đội hay voice. Vấn đề này khiến những người chơi tham gia chỉ biết mạnh ai nấy đánh, không có một phương pháp chiến thuật cụ thể nào.
Công Phòng Chiến gây thất vọng khá nhiều cho game thủ - ảnh 2
Công Phòng Chiến gây thất vọng khá nhiều cho game thủ - ảnh 3
Game thủ Văn Hoàng nhận xét: "Bạn cứ nghĩ, đánh một trận đấu yêu cầu tính chiến thuật rõ ràng, từ lúc nào tấn công trụ, lúc nào phòng thủ,... Tất cả đều phải liên kết với nhau chặt chẽ mới có thể chiến thắng. Vậy mà tính năng này không có voice, không có kênh chat tổ đội để bố trí đội hình thì làm sao mà chiến"
Công Phòng Chiến gây thất vọng khá nhiều cho game thủ - ảnh 4
Công Phòng Chiến gây thất vọng khá nhiều cho game thủ - ảnh 5
Đồng tình với quan điểm này, nhiều game thủ mong muốn trong thời gian gần nhất, nhà phát hành VNG nên phát triển thêm hệ thống chat tổ đội, chat all cho tính năng này, nhằm tăng cường hơn nữa tính chiến thuật của VLTK Mobile.
Công Phòng Chiến gây thất vọng khá nhiều cho game thủ - ảnh 6
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Như Thanh

Như Thanh

Game ngày càng chán
Mai

Mai

Nên thêm tính năng voice
Ưu

Ưu

Cho chat tổ đội mới đúng chuẩn
Quốc Sự

Quốc Sự

Bổ sung thêm đi ad
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm