Cùng xem qua phiên bản thử nghiệm của Cờ Liên Quân hiện đang có gì

0 Thanh Niên Online
Hiện nay Cờ Liên Quân đã xuất hiện tại máy chủ thử nghiệm của Liên Quân Mobile.
Có thể nói rằng 2019 là thời điểm bùng nổ của những tựa game cờ tự động (Auto Chess). Thậm chí những ông lớn trong ngành game MOBA như Dota 2 hay LMHT cũng phải ra phiên bản của riêng mình để đáp ứng nhu cầu từ cộng đồng. Và giờ đây, Liên Quân Mobile cũng tự phát triển phiên bản cờ tự động và hiện đang xuất hiện tại máy chủ thử nghiệm của mình.
Cơ bản, cờ liên quân là chế độ chơi mới của Liên Quân Mobile. Người chơi dùng tiền để mua những quân cờ và từ đó dùng đội hình hiện có đánh bại đối thủ. Cũng tương tự như những tựa game cờ tự động khác, các đơn vị lính Cờ Liên Quân sẽ tự động tấn công đối thủ theo cơ chế thiết lập sẵn của game. 
Cùng xem qua phiên bản thử nghiệm của Cờ Liên Quân hiện đang có gì - ảnh 1
Các bạn có thể nhấn vào đây để tải phiên bản thử nghiệm Cờ Liên Quân cả 2 phiên bản Android và iOS tại đây.
Sau khi đã cài đặt thành công phiên bản Liên Quân Máy chủ thử nghiệm, các bạn sẽ thấy giao diện ngoài sảnh chính có một cổng vào đặc biệt như sau:
Cùng xem qua phiên bản thử nghiệm của Cờ Liên Quân hiện đang có gì - ảnh 2
1. Nút này có tác dụng khoá lại 5 quân cờ, khiến chúng không bị xáo ngẫu nhiên khi lượt kế tiếp diễn ra. 
2. Nút này cho phép người chơi đổi lại 5 quân cờ để lựa chọn mua, với giá 2 vàng (lần đầu xoay chỉ tốn 1 vàng).
Khi đã có quân cờ, người chơi tiến hành đặt quân cờ lên sàn đấu. Như đã nói, trong Cờ Liên Quân, những quân cờ sẽ không thể bị điều khiển trong giao tranh, mà chúng sẽ chiến đấu theo cách của riêng chúng.
Đây là giao diện chuẩn bị trước khi diễn ra giao tranh. Người chơi có thể tuỳ ý sắp xếp đội hình để phục vụ những chiến thuật khác nhau trong Cờ Liên Quân.
Cùng xem qua phiên bản thử nghiệm của Cờ Liên Quân hiện đang có gì - ảnh 3
1. Vàng: Đây là đơn vị tiền tệ trong trò chơi. Chúng dùng để mua quân cờ liên quân và nâng cấp linh thú trong trận.
2. Cấp linh thú: Cấp linh thú thể hiện số quân cờ tối đa có thể đặt trên bàn. Như trong hình, linh thú đạt cấp 7, tương đương với tối đa 7 quân cờ trên bàn. Cấp linh thú càng cao sẽ có tỉ lệ xuất hiện cờ mạnh cao hơn.
3. Quân cờ: Đây là những quân cờ trên bàn. Chúng sẽ tự chiến đấu theo lập trình sẵn, và việc chúng ta có thể làm là xếp đội hình sao cho sát thương và chống chịu đạt tối ưu. Một trận chiến kết thúc khi hết thời gian, hoặc có một bên chết hết. Sát thương linh thú phải chịu sẽ phụ thuộc vào số quân cờ còn lại trên bàn và cấp linh thú đối đầu.
4. Bảng xếp hạng: Thể hiện vị trí của người chơi trong trận. Người chơi có số máu càng nhiều thì thứ hạng càng cao, và khi kết thúc trận phần thưởng đạt được cũng sẽ tỷ lệ thuận với thứ hạng.
5. Bảng tổng hợp nghề và phe: Mỗi một quân cờ Liên Quân đều có tối thiểu 1 nghề và 1 phe tương ứng. Khi có nhiều quân cờ khác nhau thuộc cùng một nghề/phe trên bàn đấu sẽ mở khoá tương tác nghề/phe, đem lại sức mạnh lớn hơn cho quân cờ.
Cùng xem qua phiên bản thử nghiệm của Cờ Liên Quân hiện đang có gì - ảnh 4
Mục tiêu khi chơi Cờ Liên Quân là chúng ta phải đạt được thứ hạng càng cao càng tốt, hay nói cách khác là bị loại khỏi trò chơi càng lâu càng tốt. Để làm được điều đó, những quân cờ của các bạn phải đủ mạnh để chống trả lại những đợt tấn công từ bên địch.
Khi các bạn sở hữu ba quân cờ giống hệt nhau và có cùng số sao, thì chúng sẽ dung hợp lại thành một quân cờ với số sao nhiều hơn, và đương nhiên là chỉ số mạnh mẽ hơn. 
Bên cạnh đó, các bạn còn có thể tiếp tục cường hoá quân cờ bằng cách cho chúng mặc thêm trang bị như tấm hình trên.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Cờ Liên Quân trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm