Cửu Dương VNG: Hào hứng với Thế Lực chiến và tính năng PK hấp dẫn

3
“Con cưng” của Snail Games và nhà phát hành VNG là sản phẩm nổi tiếng nhờ các tính năng PK, đúng với thông điệp “Thượng Đỉnh PK” mà đội ngũ vận hành đã sử dụng khi giới thiệu về trò chơi.

Trò chơi kiếm hiệp nhìn đâu cũng thấy… PK

Vào ngày 27.7 tới, Cửu Dương VNG sẽ chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test, giúp game thủ thị trường Việt Nam có cơ hội tiếp cận lần đầu với trò chơi mobile kiếm hiệp đỉnh cao này. Nếu như bạn chưa biết, Cửu Dương VNG là tên Việt hóa của Cửu Dương Thần Công: Khởi Nguyên, sản phẩm có chất lượng xuất sắc do Snail Games (vốn rất nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc nhờ khả năng làm game “mát tay”) trực tiếp phát triển. Trò chơi không chỉ thành công tại thị trường trong nước, mà còn chinh phục được những đòi hỏi khắt khe của game thủ Hàn.

Tiến công thị trường Việt Nam, Cửu Dương VNG hứa hẹn sẽ càng có đất diễn nhờ vào hai đặc tính của game thủ Việt: thích kiếm hiệp thuần chất và khoái… PK. Bởi lẽ, có đến hàng tá tính năng trong Cửu Dương VNG trực tiếp hoặc gián tiếp liên quan đến gameplay đối kháng giữa người chơi với nhau.

Nếu yêu thích các trận đấu 1 vs 1, Cửu Dương VNG sẽ có hai chế độ khác nhau để người chơi thỏa sức so tài: Đại Hội Võ Lâm (đơn đấu liên server) và Diễn Võ Trường (đơn đấu cùng server). Cả hai lần lượt mang đến những phần thưởng nguyên liệu nâng cấp Uy Danh và Danh Vọng. Trong khi đó, Chiến Trường Vinh Dự lại chuyển cơ chế đối kháng sang 3 vs 3 với quy mô liên server, đặc biệt, cữ mỗi 15 giây một người chơi nhẫu nhiên trong cả hai phe sẽ được tăng sức mạnh, hứa hẹn tạo ra những diễn biến kịch tính.

Cửu Dương VNG: Hào hứng với Thế Lực chiến và tính năng PK hấp dẫn - ảnh 1
Cửu Dương VNG: Hào hứng với Thế Lực chiến và tính năng PK hấp dẫn - ảnh 2
Đại Hội Võ Lâm với những màn PK đẹp mắt.

Song song với những chế độ PK mang tính trực diện này, Vận Tiêu, Boss Thế Giới và Boss Hiệp Khách, Boss Bang và Boss Địa Cung là những môi trường đầy nguy hiểm khác hứa hẹn sẽ ẩn chứa nhiều trận PK căng thẳng.

Vận Tiêu là hoạt động phát triển kinh tế cho người chơi và Thế Lực, đồng thời giúp bạn “farm” trang bị Bào tím (áo choàng), tất nhiên mọi chuyện sẽ không hề dễ dàng vì trong quá trình Vận Tiêu, bạn sẽ trở thành con mồi để người chơi khác Cướp Tiêu. Do đó, cần phải chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho mọi cuộc đụng độ và nếu cần thiết hãy “gọi hội” đi cùng.

Bốn chế độ đánh Boss vừa được kể tên là Boss Thế Giới và Boss Hiệp Khách, Boss Bang và Boss Địa Cung đều chứa đựng nhiều phần thưởng hấp dẫn, và đều “thả tự do” cho người chơi PK. Do đó, để chiếm lợi thế lớn trong những chế độ chơi này, bạn buộc phải “cứng” về khả năng đối kháng hoặc có sự liên kết tốt với đội nhóm, bang hội, cũng như sẵn sàng tinh thần và tài nguyên cho những cuộc xung đột diện rộng, có sự tham chiến của hàng trăm người chơi.

Tuy nhiên, trọng tâm quan trọng nhất, sân chơi PK ác liệt nhất, chính là Thế Lực chiến – món đặc sản thật sự của Cửu Dương VNG.

Thế Lực chiến – Chế đội chơi ảnh hưởng lớn nhất đến cục diện Cửu Dương VNG

Thế Lực chiến là chiến trường lớn nhất, quan trọng nhất, ác liệt nhất, nơi mà kẻ chiến thắng không chỉ đạt được danh vọng, mà còn góp phần làm thay đổi cục diện trò chơi thông qua việc nhận được những nguyên liệu cường hóa quý hiếm, buff Thế Lực, thẻ vận tiêu Cam,… giúp bạn có được những lợi thế rõ rệt so với phe thua cuộc.

Cửu Dương VNG: Hào hứng với Thế Lực chiến và tính năng PK hấp dẫn - ảnh 3

Thậm chí, trong đoạn giới thiệu về tính năng này, nhà phát hành VNG đã nhấn mạnh sự quan trọng của Thế Lực Chiến như sau: “Mọi hoạt động PK cũng như tăng sức mạnh của người chơi đều để chuẩn bị cho việc có thêm lợi thế trên chiến trường này”.

Cửu Dương VNG: Hào hứng với Thế Lực chiến và tính năng PK hấp dẫn - ảnh 4

Tương tự như ý tưởng Chính/Tà của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – một sản phẩm khác do VNG vận hành, ở Cửu Dương VNG, Thế Lực Chiến cũng buộc người chơi phải chia thành hai phe khác nhau dựa vào cốt truyện của trò chơi. Một bên là Trung Nguyên Thế Lực, đối địch với Tây Vực Thế Lực. Cần lưu ý, người chơi sẽ lựa chọn một trong hai phe nay ngay từ thời điểm bắt đầu trò chơi và không thể thay đổi quyết định của mình.

Đáng chú ý, cuộc chiến bất tận này sẽ không diễn ra ở một bản đồ quy mô nhỏ, cũng không giới hạn số lượng người tham chiến. Thế lực chiến sẽ có quy mô toàn server, không giới hạn bất kỳ đối tượng game thủ nào, diễn ra ở thời gian thực và hứa hẹn sẽ kịch tích, gay cấn với hàng trăm những kịch bản đối kháng khác nhau có thể xảy ra.

Trong một thế giới võ hiệp đầy tính cạnh tranh như thế, cùng với hệ thống xây dựng nhân vật có chiều sâu và gameplay có đòi hỏi sự nhay nhạnh, chính xác, Cửu Dương VNG chắc chắn sẽ là sân chơi phù hợp cho những game thủ yêu thích PK.

Phiên bản Alpha Test của Cửu Dương VNG sẽ bắt đầu vào 10:00 ngày 27.07.2018 và kéo dài đến 21:00 ngày 30.07. Thời gian Open Beta dự kiến là 10:00 ngày 01.08.

Cửu Dương VNG: http://cuuduongm.zing.vn/

Fanpage: https://goo.gl/DFmq2Q

Group cộng đồng: https://goo.gl/tJnkh3

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thùy Anh

Thùy Anh

Đã test bản khựa và thấy rằng game này đi đâu cũng phải đánh nhau
Hoàn

Hoàn

GAme pk hay hơn tiếu ngạo mobi
Mai Hà

Mai Hà

Game ngon nhất trong năm nay :D

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm