Đại Càn Khôn còn nhiều điểm cần khắc phục

7 Thanh Niên Online
Nhận được lượng người chơi đông đảo, song Đại Càn Khôn cần làm tốt hơn nữa để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho game thủ
Như Thanh Niên Game đã thông tin,  Đại Càn Khôn là webgame nhập vai chiến đấu có đề tài tiên hiệp huyền ảo, trò chơi đã được phát hành bởi VNG và đã ra mắt vào ngày 21.9 vừa qua.
Đại Càn Khôn còn nhiều điểm cần khắc phục - ảnh 2
Ngay sau khi ra mắt chính thức, Đại Càn Khôn nhận được nhiều đánh giá tốt từ cộng đồng game thủ. Game sở hữu đồ họa dễ nhin, hệ thống nhân vật đa dạng cùng hàng loạt tính năng mới lạ như: Săn Boss, Phụ Bản, Tỷ Võ,... Game có nhiều hoạt động cộng đồng như kênh bang hội, PK Bang,... thu hút người chơi.
Đại Càn Khôn còn nhiều điểm cần khắc phục - ảnh 3
Đại Càn Khôn còn nhiều điểm cần khắc phục - ảnh 4
Tuy nhiên, là sản phẩm mới ra mắt, Đại Càn Khôn nhận được nhiều đóng góp khắc phục lỗi của game thủ. Theo một số người chơi, game gặp lỗi ở tính năng Tông Môn, khi không thể kích thành viên , không thể bổ nhiệm chức vụ , không thể chuyển tông môn. Điều này gây khó khăn trong việc lọc thành viên. Cùng với đó, hoạt động Đấu bá vương lúc 20h30 là không hề có trong game. Ngay cả tính năng kết hôn nhà phát hành cũng không giải thích cụ thể, khiến nhiều người chơi tưởng rằng game không có hoạt động này, dù đã ra mắt nhẫn cưới,...
Đại Càn Khôn còn nhiều điểm cần khắc phục - ảnh 5
 
Ngoài ra, Đại Càn Khôn vấp phải nhiều lỗi về hiển thị, làm cho cộng đồng game thủ khi trải nghiệm bị nhầm khá nhiều về thời gian, tiền bạc. Người chơi mong muốn nhà phát hành sẽ sớm khắc phục những lỗi trên, đồng thời nên tương tác nhiều hơn nữa với game thủ để tìm hiểu mong muốn của họ.
Đại Càn Khôn còn nhiều điểm cần khắc phục - ảnh 6
Trước những ý kiến đó từ phía người chơi, nhà phát hành VNG vẫn chưa có thông báo chính thức. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hạo Nam

Hạo Nam

hiện giờ đang bị nhốt trong đoat thành chiến ko ra đươc...ad vào giải quyết hộ với
nguyen minh khang

nguyen minh khang

nếu có tính năng đổi hệ phái nữa thì hay biết mấy
Việt Phát

Việt Phát

Một số tính năng bị lỗi nữa
Hạ

Hạ

Game hay, hi vọng ad sớm sửa lỗi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm