Đại Kiếm Vương: Hành tẩu trong cõi giang hồ... đáng yêu

4 Thanh Niên Online
Với nền tảng đồ họa mang hơi hướng Chibi, game thủ sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái trong thế giới đầy những cuộc tranh giành chốn giang hồ của Đại Kiếm Vương.

Sau hơn 1 tuần "nhá hàng", Đại Kiếm Vương đã chính thức công bố lộ trình phát hành tại Việt Nam. Theo đó, sản phẩm này đã bắt đầu mở phiên bản Alpha Test có reset dữ liệu từ hôm qua (30.5) đến 15 giờ chiều nay (31.5). Ngay sau đó, phiên bản Open Beta chính thức sẽ được trình làng vào ngày 1.6 sắp tới.

Đại Kiếm Vương: Hành tẩu trong cõi giang hồ... đáng yêu - ảnh 1

Đại Kiếm Vương là webgame nhập vai được sản xuất dựa trên cốt truyện Lộc Đỉnh Ký của nhà văn Kim Dung. Trò chơi mở ra một thế giới khá quen thuộc nhưng cũng rất hấp dẫn với game thủ Việt. Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ được gặp lại vô số các nhân vật quen thuộc của các danh tác kiếm hiệp trong diện mạo dễ thương và vô cùng bắt mắt.

Đại Kiếm Vương: Hành tẩu trong cõi giang hồ... đáng yêu - ảnh 2

Một trong những ưu điểm thu hút người chơi từ cái nhìn đầu tiên ở sản phẩm này chính là chất lượng đồ họa khá đặc sắc. Mặc dù chỉ là một webgame nhưng nền tảng đồ họa của Đại Kiếm Vương khá tốt, mang đến cảm nhận dễ chịu và vừa mắt cho người chơi. Trò chơi có độ phân giải hình ảnh ở mức cao, giao diện hệ thống cũng rất gọn gàng và không chiếm nhiều diện tích.

Đại Kiếm Vương: Hành tẩu trong cõi giang hồ... đáng yêu - ảnh 3

Đại Kiếm Vương được xây dựng trên nền đồ họa 2,5D tương đối chất lượng. Các nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách Chibi khá đẹp mắt và dễ thương. Bên cạnh đó, hệ thống vũ khí cùng cảnh vật, bản đồ cũng như các chiêu thức võ công đều được chăm chút đến từng chi tiết và rất bắt mắt. Chính điều này đã biến đổi thế giới võ hiệp vốn có tính chất đẫm máu và khắc nghiệt trở thành chốn giang hồ vừa hoa lệ vừa đáng yêu.

Đại Kiếm Vương: Hành tẩu trong cõi giang hồ... đáng yêu - ảnh 4

Ngoài ra, Đại Kiếm Vương còn được lồng tiếng Việt hoàn toàn trong các đoạn hội thoại của những NPC, điều này chứng tỏ VNG đã bỏ ra khá nhiều công sức đầu tư vào webgame kiếm hiệp này.

Bước vào trò chơi, game thủ sẽ được tham gia những nhiệm vụ và hàng loạt phụ bản mang phong cách Lộc Đỉnh Ký. Về cơ bản trò chơi vẫn đi theo hướng xây dựng lực chiến cho các nhân vật với hệ thống cường hóa, thú cưỡi, thú nuôi,... Game thủ có thể tham gia vào các hoạt động PvP, PK khi đạt tới những cấp độ nhất định.

Đại Kiếm Vương: Hành tẩu trong cõi giang hồ... đáng yêu - ảnh 5

Đại Kiếm Vương không đi theo lối "chia môn phái"' như các sản phẩm thông thường, trò chơi cho phép game thủ lựa chọn nhân vật cơ bản khi bắt đầu tham gia vào game, sau đó, game thủ chính là những người sáng tạo ra trường phái võ công cũng như thế lực của riêng mình.

Đại Kiếm Vương: Hành tẩu trong cõi giang hồ... đáng yêu - ảnh 6

Trên phương diện chiến đấu, trò chơi cho phép game thủ vừa sử dụng tọa kỵ vừa chiến đấu vô cùng tiện lợi, hiệu ứng đặc biệt cho từng chiêu thức kỹ năng cũng vô cùng hoa mỹ, có uy lực và âm thanh tương ứng đa dạng. Tất nhiên trò chơi cũng có hỗ trợ hệ thống auto đầy đủ nên người chơi sẽ nhanh chóng làm quen với cơ chế thao tác điều khiển mang tính casual.

Đại Kiếm Vương: Hành tẩu trong cõi giang hồ... đáng yêu - ảnh 7

Quá trình thăng cấp trong game cũng tương đối nhanh, game thủ có thể dễ dàng vượt qua giai đoạn tân thủ trong khoảng hơn 1 giờ trải nghiệm. Trò chơi cũng sở hữu hệ thống hướng dẫn tương đối chi tiết, dù cho là game thủ "gà mờ" trong thể loại game nhập vai cũng vẫn có thể chơi được bình thường.

Đại Kiếm Vương: Hành tẩu trong cõi giang hồ... đáng yêu - ảnh 8
Mặc dù vẫn còn tồn tại một số hạn chế trong phiên bản Alpha Test, tuy nhiên Đại Kiếm Vương cũng đã tạo được những điểm nhấn nhất định đối với cộng đồng game thủ đam mê game võ hiệp tại Việt Nam. Trò chơi hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm đáng chú ý của làng game Việt trong tháng 6 tới.
Một vài hình ảnh Thanh Niên Game đã ghi lại trong quá trình trải nghiệm:
Đại Kiếm Vương: Hành tẩu trong cõi giang hồ... đáng yêu - ảnh 9
Đại Kiếm Vương: Hành tẩu trong cõi giang hồ... đáng yêu - ảnh 10
Đại Kiếm Vương: Hành tẩu trong cõi giang hồ... đáng yêu - ảnh 11
Đại Kiếm Vương: Hành tẩu trong cõi giang hồ... đáng yêu - ảnh 12
Đại Kiếm Vương: Hành tẩu trong cõi giang hồ... đáng yêu - ảnh 13
Đại Kiếm Vương: Hành tẩu trong cõi giang hồ... đáng yêu - ảnh 14

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tăng

Tăng

Game này mà hay gì, auto tự chơi, không cần động não động tay gì.
Khánh Huyền

Khánh Huyền

Game rác mà, ở VN thì chịu thôi.
Thaí

Thaí

Công nhận game nhìn dễ thương.
Kim Phượng

Kim Phượng

Bản test chưa cho nạp thẻ, nhưng bản chính thức chắc sẽ hút máu hơn cả Vladimir.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm