Dù ra mắt khá lâu, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ vẫn chưa thực sự ổn định

5 Thanh Niên Online
Kiếm Hiệp Truyền Kỳ vẫn chưa thực sự hoàn hảo sau hàng tá lỗi thời điểm ra mắt.

Ra mắt từ cuối tháng 5.2017, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ được cộng đồng đánh giá là một trong những game mobile nhập vai có lối chơi khá độc đáo. Sản phẩm này nhanh chóng thuyết phục người chơi bằng hệ thống đồ họa 3D kết hợp cùng bối cảnh thần tiên khá ấn tượng.

Dù ra mắt khá lâu, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ vẫn chưa thực sự ổn định - ảnh 1

Tuy nhiên, kể từ thời điểm ra mắt tới nay, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ liên tục gặp phải những trục trặc liên quan đến chất lượng server, đường truyền. Cụ thể, trước đó, sản phẩm này gặp khá nhiều lỗi trong khâu đăng nhập. Sau một thời gian khi game ổn định hơn, thì hiện tượng lag, giật vẫn liên tục tiếp diễn.

Dù ra mắt khá lâu, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ vẫn chưa thực sự ổn định - ảnh 2

Mới đây, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ tiếp tục có một đợt bảo trì đình kỳ, nhằm giải quyết dứt điểm mọi lỗi còn tồn đọng, bao gồm cả hiện tượng lag, và các lỗi đường truyền khác.

Dù ra mắt khá lâu, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ vẫn chưa thực sự ổn định - ảnh 4

Tuy nhiên, theo như ghi nhận từ phía cộng đồng, tình trạng lag, tréo máy ở một số hoạt động vẫn liên tục tiếp diễn, chưa có dấu hiệu giảm bớt. Cụ thể, game thủ Mít Nguyễn cho biết: “ Ad bảo trì để làm gì vậy, cho lag hơn hả? Đi phụ bản không một cái nào gọi là ổn định cả”

Dù ra mắt khá lâu, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ vẫn chưa thực sự ổn định - ảnh 5

Ngay sau phản ánh này, một người chơi tên  Trai Già nói: “Ad ơi bảo trì xong mà lag quá. Chơi tí lại lag. Đứng yên không làm gì đc. Thoát ra thoát vào vẫn thế. Sài 4g mạng căng đét. Đt siêu phẩm chứ có phải hàng rẻ tiền đâu. Mà chơi tí lại đứng yên. Game hay mà nản quá”.

Dù ra mắt khá lâu, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ vẫn chưa thực sự ổn định - ảnh 6

Được nhận định là một game mobile  có nhiều mới mẻ, xong Kiếm Hiệp Truyền Kỳ vẫn chưa thực sự hoàn hảo. Việc lag game do đường truyền gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc tham gia trò chơi của game thủ, thậm chí gây sự ức chế khá lớn. Do đó, hơn hết, nhà phát hành Gamota nên sớm hoàn tất khâu sửa lỗi, kỹ thuật game, thay vì ra mắt các máy chủ mới liên tục.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hữu Nghĩa

Hữu Nghĩa

Hi vọng đi các bạn hiền
Minh Vy

Minh Vy

Gamota làm game quá kém
Thụy Uyên

Thụy Uyên

vào phụ bản treo, đơ, đánh xong con quái đứng cứng ngắc, ngán game
Yến Hồng

Yến Hồng

riết rồi chán cả nhà phát hành luôn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm