Free Fire: Battlegrounds 'bỏ bom' game thủ với bản cập nhật cuối năm

6 Thanh Niên Online
Đây có lẽ sẽ là bản cập nhật lớn cuối cùng của trò chơi trong năm 2017 này.

Free Fire: Battlegrounds là một game di động được xây dựng dựa trên cảm hứng từ game sinh tồn ăn khách bậc nhất ở thời điểm hiện tại - PlayerUnknown's BattleGrounds. Về cơ bản, Free Fire: Battlegrounds cũng không quá khác biệt so với các game di động được xây dựng dựa trên PUBG đang có trên thị trường. Tất cả người chơi được thả vào một bản đồ cố định và bằng mọi cách phải tồn tại trong cuộc chiến sinh tồn...

Free Fire: Battlegrounds 'bỏ bom' game thủ với bản cập nhật cuối năm - ảnh 1

Open Beta vào ngày 4.12, trò chơi đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Thêm vào đó, Free Fire: Battlegrounds cũng liên tục cập nhật các tính năng mới, tinh chỉnh/cân bằng những tính năng có sẵn khiến các game thủ khá hài lòng. Mới đây, trò chơi lại tiếp tục tung ra bản cập nhật cuối năm với nhiều thông tin quan trọng.

Free Fire: Battlegrounds 'bỏ bom' game thủ với bản cập nhật cuối năm - ảnh 2
Vũ khí mới: súng trường Garoza

Trong phiên bản update ngày hôm nay (19.12), trò chơi sẽ cho ra mắt thêm 10 hạng mục mới bao gồm: Súng trường Garoza; mở rộng bản đồ ra toàn bộ đảo, thêm vào 4 khu vực mới, Tính năng Oanh Tạc (cứ một khoảng thời gian, hòn đảo sẽ bị máy bay thả bom ngẫu nhiên trên một vị trí), thêm Hòm Tiếp Tế, nâng cấp giao diện, bổ sung bảng thành tích,... Những tính năng mới này được đánh giá sẽ giúp trận chiến ngày càng gay cấn và khốc liệt hơn.

Free Fire: Battlegrounds 'bỏ bom' game thủ với bản cập nhật cuối năm - ảnh 3
Với tính năng oanh tạc, game thủ sẽ gần như không thể chơi theo kiểu "núp lùm" cả trận đấu

Bên cạnh đó, trò chơi cũng có một số tinh chỉnh để làm hài lòng các game thủ như: Cải thiện cử động và hoạt ảnh cho nhân vật nữ, Bổ sung khả năng hỗ trợ ngắm tự động (aim-assist) khi sử dụng ống ngắm, Thay đổi vị trí nút sử dụng ống ngắm trên giao diện trong game, Bổ sung thêm âm thanh, tiếng động chất lượng cao, Tăng số lượng người chơi một trận đấu từ 40 lên 50 người. Ngoài ra, Free Fire cũng tiến hành sửa lỗi không thể sử dụng Voice chat khi game thủ tự động ghép cặp.

Free Fire: Battlegrounds 'bỏ bom' game thủ với bản cập nhật cuối năm - ảnh 4
Hòm tiếp tế

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về đợt cập nhật này của Free Fire: Battlegrounds tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trang Linh

Trang Linh

haizzz
Tùng

Tùng

Bây giờ em k muốn trang bị máu, ba lô hay giáp khi vào trận mà huỷ kiểu gì, e nhặt cái 3 lô 3 tại chỗ k đc, đi ra xa thì lại hiện lên để nhặt, ấn nhặt cái bị out ra :/?
Minh Tâm

Minh Tâm

Có gì hot
Minh Hà

Minh Hà

súng mới là đủ hot rồi
Trâm Anh

Trâm Anh

Có bỏ bom thì ko chơi kiểu anh hùng núp đc rồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm