Game bắn súng tọa độ Garena DDTank ấn định Closed Beta

6 Thanh Niên Online
Trò chơi được cộng đồng game thủ đánh giá sẽ là cơn sốt trong giai đoạn cuối năm của làng game Việt với lối chơi bắn súng tọa độ rất quen thuộc nhưng không kém phần hấp dẫn.

Garena DDTank là game di động bắn súng tọa độ thế hệ mới do 7Road phát triển và Garena phát hành tại Việt Nam, trò chơi được cộng đồng đánh giá là kế thừa những điểm mạnh của dòng game bắn súng tọa độ truyền thống, đồng thời sở hữu thêm nhiều nét chấm phá ấn tượng khi đưa lên nền tảng di động. Mới đây, Garena DDTank đã ấn định mở cửa Closed Beta vào ngày 5.12 sắp tới, và ngay từ hiện tại, game thủ đã có thể dễ dàng đăng ký để nhận các phần thưởng hấp dẫn từ trò chơi.

Game bắn súng tọa độ Garena DDTank ấn định Closed Beta - ảnh 1

Khác với những game trước đó, Garena DDTank không phải được chuyển thể từ PC lên Mobile mà ngay từ đầu đã được thiết kế hoàn hảo để trải nghiệm trên nền di động. Điều đó mang đến thao tác kéo-thả-bắn hiện đại. Sản phẩm có thể trải nghiệm mượt mà ngay trên các thiết bị tầm trung với nhiều tính năng đa dạng như tối giản hóa các thao tác điều khiển, tối đa hóa các tính năng, gameplay phong phú.

Game bắn súng tọa độ Garena DDTank ấn định Closed Beta - ảnh 2
Game bắn súng tọa độ Garena DDTank ấn định Closed Beta - ảnh 3

Đương nhiên, là một sản phẩm nằm trong dòng game bắn súng tọa độ, Garena DDTank cũng có nhiều đặc điểm "chân truyền" từ những người tiền nhiệm vốn đã khá nổi tiếng tại Việt Nam như Gunbound, Gunny,... Không chỉ đòi hỏi sự bình tĩnh và ngắm bắn chuẩn xác của một tựa game bắn súng, game thủ còn phải lựa chọn sẽ sở hữu những skill nào, kết hợp sao cho tạo ra những cú bắn chuẩn xác nhất. Các màn đấu, đường đạn hay sát thương đều chịu ảnh hưởng của các yếu tố tự nhiên trong game. Cơ chế điều khiển cũng được tối ưu hóa cho việc chơi trên các thiết bị di động cảm ứng, người chơi có thể chọn hướng di chuyển bằng cách chạm 2 bên mép màn hình, giữ vào người nhân vật và kéo để căn góc và lực bắn.

Game bắn súng tọa độ Garena DDTank ấn định Closed Beta - ảnh 4

Có thể nói rằng, dù không thuộc thể loại mới, thế nhưng việc xuất hiện Garena DDTank đã giúp xua tan không khí kiếm hiệp/tiên hiệp đang bao trùm làng game Việt trong nhiều tháng vừa qua. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt tại Việt Nam trong những tháng cuối năm 2017 này.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Truong

Truong

Vô Youtube xem những video mới nhanh nhất của game này nha: https://goo.gl/KrFkh9
Huyên

Huyên

Một like. Giờ game tọa độ mwois là best
Viễn Phương

Viễn Phương

Hehe lại có game chơi
Câu

Câu

Wow đỉnh
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm