Game thủ sắp được chơi chế độ 5vs5 trong Vainglory

5 Thanh Niên Online
Hiện tại, trò chơi đã mở đăng ký thử nghiệm cho chế độ này.

 Vainglory là game mobile thể loại MOBA, do Super Evil Megacorp phát triển. Game được cho là có nhiều nét tương đồng với Liên Minh Huyền Thoại, sản phẩm này cũng được coi như là "người mở đường" cho thể loại mobile esports (thể thao điện tử trên di động) - xu hướng đang khá thịnh hành trên thế giới. Vào cuối tháng 9 vừa qua, Super Evil Megacorp đã thông báo về kế hoạch tổ chức giải đấu Vainglory World Championship 2017, đồng thời hé lộ các thông tin về chế độ chơi 5vs5 cực kỳ hấp dẫn.

Game thủ sắp được chơi chế độ 5vs5 trong Vainglory - ảnh 1

Chiến trường 5vs5 trong Vainglory được cho là bắt kịp xu hướng thịnh hành trong các sản phẩm game MOBA. Với số người trong đội hình được nâng lên con số 5, các game thủ sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị hơn cùng những đồng đội, đồng thời, lối chơi trong game cũng sẽ cần thêm nhiều tính toán mang tính chiến thuật hơn trước.

Game thủ sắp được chơi chế độ 5vs5 trong Vainglory - ảnh 2

Việc ra mắt chế độ 5vs5 dù bị "chê" là hơi chậm trễ, tuy nhiên đây vẫn là bước tiến của game mobile này trong công cuộc trở thành người dẫn đầu của thể loại mobile esports trong 2 năm trở lại đây. Hiện tại, quý độc giả cùng cộng đồng game thủ đã có thể đăng ký trải nghiệm chế độ chơi 5vs5 của Vainglory. Theo dự kiến, chế độ chơi này sẽ được giới thiệu chính thức tại sự kiện Vainglory World Championship 2017 diễn ra vào tháng 12 sắp tới.

Game thủ sắp được chơi chế độ 5vs5 trong Vainglory - ảnh 3

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Diệp

Diệp

Moba di động đa số là 3vs3, có liên quân với em này ra 5vs5 thì nổi nhất là đúng rùi
Phạm Nguyên

Phạm Nguyên

Ngon
Diệu Vân

Diệu Vân

Ra 5vs5 xong chắc liên quân mobile đóng cửa luôn vì ko còn ai chơi
Chiêu Phong

Chiêu Phong

Liên quân đóng thôi chứ Vương giả vinh diệu ở khựa sao đóng đc :D
Vi Quyên

Vi Quyên

Chế độ truyền thống đây rùi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm