Game thủ Việt gặp khó với việc cài đặt Loong Online

4 Thanh Niên Online
Các lỗi thường xảy ra khi cài đặt trò chơi có thể kể ra như không tương thích, không thể update tập tin hoặc thiếu file cài đặt,...

Như Thanh Niên Game đã thông tin tới quý độc giả cùng cộng đồng game thủ trong các bài viết trước, Loong Online mang đến cho người chơi những màn PK cực kỳ máu lửa và kịch tính. Điều này xuất phát từ việc mỗi nhân vật trong game đều rất khác nhau, mang dấu ấn cá nhân của từng người chơi do sự đa dạng về các hướng phát triển kỹ năng, kết hợp vũ khí của nhân vật. Vì vậy, nếu không phải gặp cùng đối thủ thì mỗi trận PK trong Loong Online sẽ là một trải nghiệm mới, một trận chiến ẩn chứa nhiều điều bất ngờ đối với người chơi. Bên cạnh việc PK cá nhân, đội nhóm... thì game còn mang đến cho người chơi những trận công thành chiến đỉnh cao với quy mô lên đến 10 bang hội cùng lúc tham gia (5 công vs 5 thủ).

Game thủ Việt gặp khó với việc cài đặt Loong Online - ảnh 1

Sau nhiều tháng giới thiệu, sản phẩm này đã ấn định ra mắt vào 14 giờ chiều nay (15.11), trước đó, Loong Online cũng đã cho phép cộng đồng game thủ tải sớm để có thể cài đặt trò chơi một cách dễ dàng. Tuy nhiên theo ghi nhận của Thanh Niên Game, đến thời điểm 12 giờ trưa nay (15.11), vẫn còn rất nhiều game thủ gặp khó khăn với việc cài đặt Loong Online.

Game thủ Việt gặp khó với việc cài đặt Loong Online - ảnh 2
Trạng thái cài đặt game thành công
Game thủ Việt gặp khó với việc cài đặt Loong Online - ảnh 3
Nhiều game thủ không thể update các tập tin game

Các lỗi được ghi nhận có thể kể ra như không thể kết nối máy chủ dẫn đến không thể cập nhật tập tin, thiếu driver/thiếu file cài đặt, launcher không tương thích hoặc thậm chí không thể cài đặt client đều được các game thủ phản ánh tới đội ngũ hỗ trợ của Loong Online. Hiện tại, đội ngũ vận hành trò chơi đang gấp rút hỗ trợ game thủ trong việc cài đặt trò chơi, nhằm đảm bảo trải nghiệm trong chiều nay.

Game thủ Việt gặp khó với việc cài đặt Loong Online - ảnh 4
Game thủ Việt gặp khó với việc cài đặt Loong Online - ảnh 5
Một vài lỗi thường xảy ra trong quá trình cài đặt trò chơi mà game thủ phản ánh

Nếu bạn chưa biết thì Loong Online là game online thuộc thể loại MMORPG 3D được phát hành tại Việt Nam vào năm 2011, ở thời điểm đó, trò chơi đã tạo dựng được danh tiếng tương đối tốt tại thị trường Châu Á và đương nhiên trở thành cơn sốt tại nước ta ngay khi ra mắt. Sản phẩm này đã phải đóng cửa vào năm 2012, và đã trở lại làng game Việt qua bàn tay của nhà phát hành Asiasoft.

Trong game người chơi sẽ có 8 lớp nhân vật thuộc 8 thị tộc với những đặc điểm riêng để lựa chọn bao gồm: Hiên Viên – Kiếm Thuật, Cộng Công – Đao Pháp, Nguyệt Thị  – Cung Pháp, Nữ Oa – Âm Nhu, Phục Hi – Âm Luật, Tam Miêu – Y Độc, Thần Nông – Dương Cương và Cửu Lê – Trường Binh. Ngoài vũ khí đặc trưng của từng lớp nhân vật, người chơi còn có thể trang bị thêm cho bản thân một loại vũ khí khác tùy thuộc sở thích và hướng phát triển nhân vật của mình. Đây được xem là một điểm đặc sắc, mang tính đột phá của Loong Online 3D so với các game MMORPG cổ điển khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trung Quân

Trung Quân

Ngồi chờ mãi mới down xong mà cài ko đc
Bảo Hiển

Bảo Hiển

Đúng là game cổ, ko tương thích vs window mới
Phi

Phi

Cứ báo thiếu file hoài
Gia Phong

Gia Phong

2h chiều mới đc chơi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm