Giao dịch tự do - Điểm nhấn của Dream World 3D

5 Thanh Niên Online
Với việc sở hữu tính năng giao dịch tự do, game thủ Dream World 3D sẽ có nhiều cơ hội "làm giàu" mà không cần phải nạp tiền.

 Dream World 3D là tựa game chiến thuật đấu theo lượt sẽ chính thức trình làng game thủ Việt Nam vào ngày 31.10 tới đây. Bên cạnh hàng loạt những tính năng ưu việt hấp dẫn người chơi như Mỹ Tửu Cuồng Hoan, Ôn Tuyền Bang, Nhiệm vụ sư môn,… Dream World 3D còn được trông đợi bởi hệ thống giao dịch tự do.

Giao dịch tự do - Điểm nhấn của Dream World 3D - ảnh 1
Giao dịch tự do - Điểm nhấn của Dream World 3D - ảnh 2

Thay vì chỉ là hoạt động mua bán giữa nhà phát hành – game thủ như bình thường, hệ thống giao dịch tự do tại Dream World 3D là một thị trường mở với nhiều thành phần, nơi chính game thủ trở thành những thương nhân, bày bán những vật phẩm mình không cần đến. Cách thức hoạt động của tính năng này cũng được đánh giá là vô cùng đơn giản khi tất cả những gì người chơi phải làm là treo đồ lên shop, đặt một mức giá phù hợp và chờ đợi tiền rơi đầy túi. Điều này đảm bảo cho quá trình trải nghiệm từ đầu đến cuối của game thủ tại Dream World 3D luôn diễn ra một cách hoàn hảo. 

Giao dịch tự do - Điểm nhấn của Dream World 3D - ảnh 3
Giao dịch tự do - Điểm nhấn của Dream World 3D - ảnh 4

Không chỉ thế, với những dân cày thuộc hạng lão làng, họ không chỉ có khả năng đầu tư trang bị đúng lúc đúng chỗ mà còn nắm bắt được nhu cầu của “thị trường”, không tiếc công săn tìm những vật phẩm quý hiếm rồi ngay lập tức rao bán với giá cao. Dù biết đã bị "làm giá" lên gấp mấy lần, nhưng giới nhà giàu trong game đảm bảo không một chút do dự, sẵn sàng dốc túi tới đồng cuối cùng để sở hữu cho bằng được vật phẩm "ngàn năm có một".

Giao dịch tự do - Điểm nhấn của Dream World 3D - ảnh 5

Không đơn thuần là một tính năng “ăn điểm” trong mắt người chơi, hệ thống giao dịch tự do tại Dream World 3D cũng góp phần làm thay đổi định kiến bấy lâu nay về việc “chơi game hút máu” khi đội ngũ dân cày vẫn có thể sống khỏe re bằng chính sự khôn ngoan và nhạy bén của mình dù chẳng phải nạp lấy một đồng.

Giao dịch tự do - Điểm nhấn của Dream World 3D - ảnh 6

Khác xa với hệ thống mua bán trong nhiều tựa game cùng thể loại trên thị trường, tính năng giao dịch tự do ở DreamWorld 3D được đánh giá là một trong những bước tiến vượt trội của làng game, đồng thời trao cơ hội làm giàu dễ dàng tới bất kì người chơi nào

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bổn

Bổn

Ngon
Phượng Uyên

Phượng Uyên

Gamota toàn game ngon tự dưng lòi đâu ra con game đánh theo lượt này sida quá
Thục Tâm

Thục Tâm

Cuộc chiến làm giàu của dân cày và đại gia
Nhạn

Nhạn

Thế này lại tốt cho dân cày
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm