Gunbound M: Tìm hiểu hệ thống Avatar đa dạng và phong cách

3
Với gần 30 loại Avatar được chia thành 7 nhóm cùng hàng chục kỹ năng riêng biệt, mỗi game thủ sẽ tìm được hàng trăm phong cách chiến Gunbound M khác nhau.

Game Profile

GunBound M

Như đã biết, Gunbound M vẫn giữ nguyên lối chơi cơ bản so với phiên bản gốc trên PC, đồng nghĩa với việc game thủ vẫn phải cần dùng nhiều "não" trong các pha căn chỉnh góc bắn dựa trên các yếu tố thời tiết (gió, lốc) và địa hình. Trò chơi cũng tích hợp thêm một số hỗ trợ về cả vật phẩm (x2 hoặc x3 đạn,...) hoặc giảm tải thao tác thực hiện giúp việc trải nghiệm game trên nền tảng di động dễ dàng hơn.

Gunbound M: Tìm hiểu hệ thống Avatar đa dạng và phong cách - ảnh 2

Bên cạnh đó, Gunbound M sẽ mang lại nhiều thay đổi lớn trong lối chơi, từ hệ thống Mobile cho tới Avatar, cho tới cách ngắm bắn "thắng bại tại kỹ năng" vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, hệ thống Avatar trong trò chơi sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới phong cách chơi của các game thủ, cũng như tạo ra những cách kết hợp thiên biến vạn hóa trong quá trình chiến đấu.

Gunbound M: Tìm hiểu hệ thống Avatar đa dạng và phong cách - ảnh 3

Hiểu một cách đơn giản, Avatar chính là những "chiến binh" điều khiển Mobile, đương nhiên, các Avatar cũng được chia thành những nhóm lớn đó là: Ghost, Lễ hội, Monster, Knight, Animal, Alien, Classic. Và cũng như tên gọi, Avatar thuộc nhóm nào thường sẽ mang các đặc điểm chung của nhóm đó, ví dụ như Avatar Alien sẽ mang hình dáng, kỹ năng và đặc điểm của người ngoài hành tinh.

Gunbound M: Tìm hiểu hệ thống Avatar đa dạng và phong cách - ảnh 4

Mỗi Avatar trong Gunbound M sẽ sở hữu tới 2 kỹ năng đặc biệt, có tác dụng nhất định trong trận đấu như tăng sát thương, tăng phòng thủ, hồi phục,... Với khoảng 30 Avatar có trong Gunbound M, người chơi sẽ phải tìm hiểu xấp xỉ 60 kỹ năng để có thể hiểu và trở thành bậc thầy trong việc sử dụng các Avatar tùy theo chiến thuật đề ra trước trận đấu. Các Avatar trong Gunbound M cũng được xếp phẩm chất tương tự như những Mobile, theo 4 cấp độ yếu đến mạnh tăng dần từ C - B - A - S, và tùy theo phẩm chất mà các kỹ năng của Avatar cũng sẽ mạnh yếu khác nhau (S là mạnh nhất).

Gunbound M: Tìm hiểu hệ thống Avatar đa dạng và phong cách - ảnh 5
Gunbound M: Tìm hiểu hệ thống Avatar đa dạng và phong cách - ảnh 6
Kỹ năng của Avatar

Ngoài ra, mỗi Avatar sẽ sở hữu tới 4 lỗ khảm Ngọc để tăng sức mạnh, các lỗ khảm Ngọc này sẽ được mở ra ở các cấp độ 3 - 6 - 9 - 12. Mỗi loại Avatar sẽ cần khảm những loại Ngọc riêng biệt để phát huy sức mạnh tới mức tối đa. Bên cạnh đó, người chơi cũng phải kết hợp Avatar và Mobile một cách khoa học, bởi đây là 2 thứ "dính liền" với nhau, Mobile là phương tiện chiến đấu, còn Avatar là người điều khiển.

Gunbound M: Tìm hiểu hệ thống Avatar đa dạng và phong cách - ảnh 7
Avatar kết hợp Mobile

Thông thường, cách phát huy sức mạnh tối ưu nhất là kết hợp Avatar và Mobile cùng loại để tăng cường kỹ năng và ưu điểm. Có thể kể đến như mobile Armor kết hợp với avatar Kain sẽ các kỹ năng như tăng công, tiên phong; Ice kết hợp Fighter có ưu thế kỹ năng đào sâu và tấn công; JD kết hợp Knight lại thuần hộ thể;… tương đối quan trọng.

Gunbound M: Tìm hiểu hệ thống Avatar đa dạng và phong cách - ảnh 8

Người chơi sẽ thu thập những Thẻ Avatar trong quá trình chiến đấu, khi tích lũy đủ Thẻ thì sẽ có thể kết hợp lại và tạo ra những Avatar. Có thể nói rằng sự kết hợp giữa Avatar và Mobile sẽ là một trong những yếu tố quyết định đến cục diện của trận đấu, do đó các xạ thủ của Gunbound M sẽ cần tìm hiểu kỹ càng để lựa chọn ra sự kết hợp tốt nhất, mang về chiến thắng cho mình.

Để tìm hiểu thêm về các tính năng đặc sắc của Gunbound M, quý độc giả và các game thủ có thể tham khảo thêm tại:

Trang chủ: http://gunboundm.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/GunboundM.vng/

Kênh Youtube của GunBound M: https://goo.gl/eXnxvt  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lãnh

Lãnh

Game này hay phết
Văn Bảo

Văn Bảo

Ăn theo Gunbound nên hay thôi
Như Phương

Như Phương

Bao giwof open beta thế nhỉ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm