GunPow lột xác với phiên bản Tân Thế Giới

3
Tân Thế Giới sẽ mang đến cho game thủ hàng loạt những tính năng mới, cũng như bổ sung và tối ưu hóa hệ thống trong GunPow. Phiên bản này được đánh giá là màn lột xác ngoạn mục của trò chơi đang hút khách này.

Được xem như “kẻ đến sau” nhiều tiềm năng tại thị trường Việt, GunPow xuất hiện với hàng loạt những cải tiến đột phá với lối chơi kéo thả bắn độc đáo kết hợp với đạo cụ đa dạng cùng hệ thống Pet và thú cưỡi phong phú… Nhưng quan trọng hơn hết, chi tiết đang khiến trò chơi trở nên đáng chú ý chính là sân chơi PvP đầy thách thức và hấp dẫn.

GunPow lột xác với phiên bản Tân Thế Giới - ảnh 1

Mới đây, trò chơi này tiếp tục hé lộ thêm các thông tin về phiên bản mới Tân Thế Giới – phiên bản được đánh giá là cuộc cách mạng khiến GunPow lột xác hoàn toàn, đáp ứng được các yêu cầu của ngay cả những tay súng khó tính bậc nhất. Thậm chí sức hấp dẫn của Tân Thế Giới đã khiến cho nam diễn viên soái ca Ngọc Trai “phát mê” và dành ra nhiều công sức để trải nghiệm sớm phiên bản này.

GunPow lột xác với phiên bản Tân Thế Giới - ảnh 2

Cộng đồng game thủ GunPow có thể theo dõi clip trải nghiệm phiên bản Tân Thế Giới của Ngọc Trai ngay dưới đây:

Như vậy, trong phiên bản mới này, GunPow sẽ cập nhật thêm hàng loạt những điều mới mẻ. Trò chơi sẽ tiến hành điều chỉnh toàn bộ giao diện chính trong game cũng như các kiến trúc quen thuộc, nâng nền tảng đồ họa lên một tầm cao mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng game thủ. Bên cạnh đó, GunPow sẽ cho ra mắt thêm 4 Đấu Trường mới cùng phó bản Công Hội nhằm tăng tính cạnh tranh và đa dạng trong hệ thống chiến đấu. Đương nhiên, nhà phát hành cũng không quên việc liên tục cập nhật các hạng mục “siêu cute” như hệ thống pet, thời trang, thú cưỡi.

GunPow lột xác với phiên bản Tân Thế Giới - ảnh 3
GunPow lột xác với phiên bản Tân Thế Giới - ảnh 4
GunPow lột xác với phiên bản Tân Thế Giới - ảnh 5
Hệ thống Pet, Thời Trang và Vũ Khí mới vừa ‘ngầu’ vừa dễ thương
GunPow lột xác với phiên bản Tân Thế Giới - ảnh 6

Có thể nói, đây là đợt cập nhật phiên bản có nhiều điểm mới nhất kể từ ngày trò chơi ra mắt đến nay. Ngoài các tính năng “mới cứng” này, GunPow sẽ bổ sung thêm các nâng cấp cho nhiều tính năng khác trong game. Người chơi ở phiên bản Tân Thế Giới sẽ có thể “ngồi hưởng” khi tham gia phó bản Tổ đội vì đã có tính năng càn quét, thậm chí tạo nhân vật mới cũng sẽ có các phần thưởng để cày cuốc dễ dàng hơn. Đặc biệt, game thủ sẽ có những màn chiến đấu dài hơi và lật kèo ngoạn mục hơn trước, khi mà trong Tân Thế Giới đã cập nhật siêu kỹ năng Đạn Hồi Máu, cho phép game thủ hồi 1 lượng máu mỗi khi bắn trúng đối phương. Do đó, chỉ cần là một xạ thủ đích thực, bạn luôn có được chỗ đứng vững chắc trong Tân Thế Giới…

GunPow lột xác với phiên bản Tân Thế Giới - ảnh 7
GunPow lột xác với phiên bản Tân Thế Giới - ảnh 8
Các giao diện tính năng khác cũng được tinh giản tối ưu, tạo sự tiện dụng cho người chơi

Mặc dù cập nhật thêm rất nhiều hạng mục mới trong game, thế nhưng nhà phát hành VNG vẫn không bỏ rơi các tính năng cũ vốn đã gắn bó với game thủ từ ngày trò chơi ra mắt cho tới nay. Thay vào đó, đội ngũ vận hành của VNG sẽ tiến hành tối ưu hóa gần như tất cả các tính năng này cùng với đồ họa trò chơi, nhằm bắt kịp với xu hướng game bắn súng tọa độ thế giới. Cụ thể, GunPow sẽ điều chỉnh thêm nhiều hướng dẫn trong game, tối ưu hệ thống đồ họa và điều khiển, cân bằng thể lực cùng các kỹ năng và sát thương nhằm tạo ra môi trường chiến đấu cân bằng nhất có thể…

Có thể nói rằng phiên bản Tân Thế Giới là sự lột xác triệt để của GunPow mà gần như chưa có sản phẩm bắn súng tọa độ nào ở Việt Nam dám làm trước đây. Bản cập nhật này chắc chắn sẽ biến GunPow trở thành sản phẩm tiên phong về sự khác biệt, trở thành bản lề để trò chơi trở thành game bắn súng tọa độ hàng đầu Việt Nam trong mắt game thủ.

Quý độc giả cùng game thủ có thể theo dõi chi tiết toàn bộ các thay đổi của phiên bản Tân Thế Giới tại:  http://gunpow.360game.vn/news/tin-tuc/noi-dung-phien-ban-tan-the-gioi.html

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phước

Phước

Chơi game quá là ức chế, cap 30 đấu với cặp 40,39,45 đề nghị sửa lỗi này cho đấu với cấp bằng nhau đi Xin cảm ơn
Phi Hải

Phi Hải

Ngon quá, vài ngày nữa đc quẩy rồi
Huyên

Huyên

Cập nhật có thêm tính năng hút máu nào ko vậy Ad? em đang nhiều máu đây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm