Học Viện Thú Cưng ngày ra mắt: Người chinh chiến, kẻ ngồi chờ

5 Thanh Niên Online
Hiện tại đội ngũ hỗ trợ và vận hành trò chơi vẫn đang liên tục thu thập thông tin để xử lý các lỗi phát sinh trong ngày ra mắt, đảm bảo cho game thủ được trải nghiệm trò chơi.

Học Viện Thú Cưng là game mobile đấu thẻ bài theo lượt (turn-based) có đề tài Pokemon, nói về cuộc chiến trong thế giới của những quái vật bỏ túi. Những quái vật trong trò chơi được lấy nguyên mẫu từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản vốn được cộng đồng game thủ Việt khá yêu thích. Bước vào trò chơi, game thủ sẽ từng bước thu thập các loại pokemon để tham gia vào các trận đấu. Những quái thú trong trò chơi có khả năng tiến hóa theo ý thích chủ nhân, dung nhập hay sử dung ngôn ngữ linh hoạt như con người.

Học Viện Thú Cưng ngày ra mắt: Người chinh chiến, kẻ ngồi chờ - ảnh 1

Học Viện Thú Cưng được đánh giá là sản phẩm "chuẩn" phong cách Nhật Bản. Trò chơi được ghi nhận có chất lượng đồ họa ưa nhìn cùng cách thiết kế bám sát nguyên tác. Bên cạnh đó, số lượng hơn 200 pokemon là một con số khổng lồ mà các game trên thị trường khó có thể bì kịp. Đi cùng với mỗi một pokemon là bộ trang bị và kỹ năng khác nhau, đem lại một lối chơi có chiều sâu chiến thuật vô hạn trong Học Viện Thú Cưng.

Học Viện Thú Cưng ngày ra mắt: Người chinh chiến, kẻ ngồi chờ - ảnh 2
Nhiều game thủ dính phải lỗi bảo trì dù game đã mở máy chủ trước đó

Trò chơi này đã chính thức ra mắt tại Việt Nam vào sáng nay (14.11) và nhận được sự quan tâm từ đông đảo game thủ bởi phong cách Pokemon kinh điển gắn liền với tuổi thơ. Tuy nhiên, có vẻ như ngày ra mắt của Học Viện Thú Cưng không được thành công như dự kiến từ nhà phát hành, bởi trò chơi đã dính phải một số lỗi khá phổ biến gây khó khăn cho game thủ.

Học Viện Thú Cưng ngày ra mắt: Người chinh chiến, kẻ ngồi chờ - ảnh 3
Lỗi không thể tải tài nguyên - thường gặp đối với các game thủ tham gia tải sớm
Học Viện Thú Cưng ngày ra mắt: Người chinh chiến, kẻ ngồi chờ - ảnh 4
Một lỗi ngẫu nhiên khác xảy ra trong sáng nay

Theo ghi nhận, cộng đồng game thủ đang gặp nhiều chướng ngại khi tham gia vào Học Viện Thú Cưng, các lỗi thường thấy như không nhận máy chủ, đứt kết nối, không thể đăng nhập hoặc văng game giữa chừng cũng đã xảy ra kể từ khi mở máy chủ. Ngoài ra, một số game thủ download sớm trò chơi từ trước khi ra mắt trong đợt mở tải sớm vừa qua cũng không thể loading game. Bên cạnh đó, phần lớn các game thủ sử dụng iOS cũng không thể vào được game (trừ iOS 10), chính vì vậy, ngoài những game thủ may mắn vào được game thì vẫn đang có khá nhiều người vẫn phải ngồi chờ đợi...

Học Viện Thú Cưng ngày ra mắt: Người chinh chiến, kẻ ngồi chờ - ảnh 5
Học Viện Thú Cưng ngày ra mắt: Người chinh chiến, kẻ ngồi chờ - ảnh 6
Nỗi khổ của game thủ sử dụng iOS và giả lập trên PC

Ngay khi tình trạng này được các game thủ phản ánh, đội ngũ vận hành trò chơi đã gấp rút thu thập thông tin về các lỗi xảy ra từ cộng đồng game thủ và đề ra các phương án xử lý mang tính tình thế. Đối với những game thủ đã tham gia tải sớm trò chơi nhưng không thể loading thì sẽ cần phải cài lại game mới có thể gia nhập Học Viện Thú Cưng.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Anh

Minh Anh

Chán nhở
Mộng Vi

Mộng Vi

Vẫn đang ngồi chờ
Bích Hồng

Bích Hồng

Hôm qua down xong hôm nay phải xóa đi down lại, đúng khổ
Hoán

Hoán

Hãy kể tên 1 game ở VN ko có lỗi trong ngày ra mắt?
Lưu Kỳ

Lưu Kỳ

:D Móc đâu ra

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm