Huấn Long VNG: Phó bản hấp dẫn nhưng cũng đầy rẫy khó khăn

3
Trong Huấn Long VNG, game thủ sẽ được trải nghiệm vô vàn những tính năng hấp dẫn, một trong số đó là tính năng phó bản với những thử thách khó nhằn.

Chỉ vừa chính thức ra mắt được hơn 1 tuần (10.1), tuy nhiên, Huấn Long VNG hiện đang là tựa game đấu tướng chiến thuật rất được cộng đồng game thủ quan tâm. Trò chơi hấp dẫn bởi bối cảnh Tam Quốc quen thuộc cùng lối chơi là sự kết hợp giữa điều binh, khiển tướng và huấn luyện rồng.

Trong Huấn Long VNG, ngoài các ải chính để chinh phạt, game thủ sẽ được trải nghiệm vô vàn những tính năng hấp dẫn khác như Phó Bản, Vận Tiêu, Tuần Tra, Thiên Tầng Tháp, Đoạt Mỏ,… Trong số đó, nổi bật và “đập vào mắt” game thủ đầu tiên chính là tính năng Phó Bản với 4 loại Phó Bản khác nhau bao gồm: Phó Bản EXP, Phó Bản Vàng, Phó Bản Thiên Mệnh và Phó Bản Đột Phá.

Huấn Long VNG: Phó bản hấp dẫn nhưng cũng đầy rẫy khó khăn - ảnh 2

Tham gia thử thách của những Phó Bản này, game thủ sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn, đặc biệt là mang về cho mình trứng rồng – ngôi sao trên chiến trường của Huấn Long VNG. Tùy theo nhu cầu của bản thân mà bạn sẽ lựa chọn cho mình những Phó Bản phù hợp, ví dụ như Phó Bản EXP sẽ giúp bạn nhận được nhiều EXP Đơn khi tiêu diệt càng nhiều quái, Phó Bản Thiên Mệnh sẽ giúp bạn nhận được đá thiên mệnh…

Khi hoàn thành Phó Bản Cốt Truyện thứ 16, bạn sẽ mở khóa được Phó bản Tinh Anh, khi vượt qua Phó Bản này, bạn sẽ nhận được vũ khí để nâng cấp cho đội quân của mình. Phó Bản Quân Đoàn sẽ mở khóa được khi bạn hoàn thành Phó Bản Cốt Truyện thứ 19, Phó Bản này sẽ yêu cầu các thành viên quân đội cùng nhau tham gia vượt ải để nhận thưởng xu quân đội.

Huấn Long VNG: Phó bản hấp dẫn nhưng cũng đầy rẫy khó khăn - ảnh 3
Huấn Long VNG: Phó bản hấp dẫn nhưng cũng đầy rẫy khó khăn - ảnh 4

Phó Bản trong Huấn Long VNG mang đến cho người chơi những thử thách thú vị nhưng cũng không hề đơn giản. Bạn phải thật sự nắm được trò chơi kĩ càng, đầu tiên là nắm vững hệ thống tương khắc Cung – Kỵ - Đao vì khi bạn sắp xếp đúng và hợp lý, lực chiến của đội quân sẽ được gia tăng lên rất cao nhờ hệ số +20%. Tiếp đó, người chơi cần luyện rồng, nâng cấp chúng cho thật bá đạo, ghi nhớ thuộc tính, kỹ năng để kết hợp chiến thuật với các tướng khác nhau, đồng thời triệu hồi chúng thật hợp lý trong từng trận đánh. Cuối cùng, bạn phải áp dụng hệ thống đặc biệt quan trọng trong Huấn Long VNG – hệ thống Duyên Phận nhằm tạo mối dây liên kết giữa các vị tướng, xây dựng một đội hình mạnh mẽ nhất và kích hoạt toàn bộ những tiềm năng của các danh tướng.

Huấn Long VNG: Phó bản hấp dẫn nhưng cũng đầy rẫy khó khăn - ảnh 5

Chắc chắn rằng, tính năng Phó Bản cực kì hấp dẫn, thử thách sẽ “tiêu tốn” không ít thời gian để các game thủ chinh phục, mang về cho mình những phần thưởng giá trị. Mời quý bạn đọc cùng theo dõi những thông tin về siêu phẩm đấu tướng chiến thuật luyện rồng này tại:

Trang chủ: http://huanlong.360game.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HuanLongVNG/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Diễm Phúc

Diễm Phúc

hấp dẫn phết
Khưu

Khưu

phó bản khó vãi xoài
Ngọc Hà

Ngọc Hà

game chơi vui, cute

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm