Idol Thời Trang 'đọ sức' cùng Cửu Thiên Phong Thần

5 Thanh Niên Online
Đây là 2 sản phẩm với đề tài khác nhau sẽ ra mắt ngày hôm nay (22.11) của làng game Việt.

Cửu Thiên Phong Thần

Cửu Thiên Phong Thần là webame nhập vai chiến đấu được xây dựng theo xu hướng tiên hiệp điển hình. Cũng giống như hầu hết các sản phẩm cùng đề tài đang có trên thị trường, người chơi sẽ được trải nghiệm các tính năng hết sức quen thuộc trong trò chơi như tu luyện pháp bảo, nuôi tiên linh, trải nghiệm hệ thống phi hành,... 

Idol Thời Trang 'đọ sức' cùng Cửu Thiên Phong Thần - ảnh 1

Trên hành trình phiêu lưu, các game thủ sẽ được du ngoạn qua nhiều địa điểm nổi tiếng, đồng thời gặp lại các tuyến nhân vật thần thoại - tiên hiệp nổi tiếng trong văn hóa Trung Quốc như Yêu ma, Tiên, Phật hay thậm chí là các nhân vật trong Tây Du Ký. Sẽ có 4 lớp nhân vật cơ bản cho game thủ tự do lựa chọn hóa thân trong quá trình đắc đạo thăng thiên. Ngoài ra, trò chơi cũng được đánh giá là sở hữu các tính năng hấp dẫn và lôi cuốn.

Idol Thời Trang 'đọ sức' cùng Cửu Thiên Phong Thần - ảnh 2

Giống như những game cùng thể loại khác, người chơi sẽ vẫn thực hiện chuỗi nhiệm vụ theo cốt truyện để thăng cấp, dần dần mở khóa những tính năng mới để dễ dàng hiểu sâu hơn về Cửu Thiên Phong Thần. Song song với đó, trò chơi cũng có hàng loạt các tính năng đề cao tính cộng đồng. Đặc biệt, webgame này tập hợp dàn tính năng PK - PvP tương đối thú vị.

Idol Thời Trang

Idol Thời Trang (tên gốc: Học Viện Hoa Ngữ) là game mobile casual có đề tài thời trang do Taomee Holdings Limited (Trung Quốc) phát triển. Trò chơi hiện đã được nhà phát hành VTC Game đưa về Việt Nam và sẽ ra mắt vào hôm nay (22.11).

Idol Thời Trang 'đọ sức' cùng Cửu Thiên Phong Thần - ảnh 3

Đến với Idol Thời Trang, game thủ không chỉ tự tay thiết kế trang phục, thiên biến vạn hóa các phong cách thời trang mà còn sở hữu trong tay một căn hộ mơ ước và một khu vườn thật thơ mộng. Được trải nghiệm cảm giác trở thành người làm vườn thực thụ, trồng và chăm sóc cho tới khi thu hoạch để sử dụng cho việc chế các nguyên liệu và vượt ải. Ngoài ra, trò chơi còn đề cao các tính năng tương tác giữa người chơi với nhau, xây dựng nên một xã hội thu nhỏ trong game hết sức hấp dẫn.

Idol Thời Trang 'đọ sức' cùng Cửu Thiên Phong Thần - ảnh 4

Game thủ sẽ được hóa thân thành các biểu tượng thời trang nổi tiếng, hòa mình vào dòng chảy thời trang của thế giới, đến với các trung tâm thời trang nổi danh, tự do sáng tạo ra các phong cách của riêng mình và tham gia vào những sàn diễn thời trang để tạo dựng tên tuổi qua các cuộc thi. Idol Thời Trang được đánh giá có nền đồ họa khá bắt mắt với các tông màu hồng và pastel làm chủ đạo, cùng với phong cách thiết kế anime vô cùng dễ thương.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Hiệp

Hoàng Hiệp

Toàn game rác
Trọng Hiếu

Trọng Hiếu

Tháng 11 này chưa thấy game nào ra gì
Mậu

Mậu

Nhìn cùi mía vãi
Hưng

Hưng

Idol thời trang là game dành cho con nít à?
Việt Phương

Việt Phương

:D

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm