Kim Dung Quần Hiệp Truyện xử lý nhanh lỗi game

5 Thanh Niên Online
Ngay sau khi sự việc bug game bại lộ, nhà phát hành Soha Game đã có biện pháp xử lý những game thủ cố tình trục lợi.
Như Thanh Niên Game đã thông tin, trong ngày Trung Thu vừa qua, nhằm chào đón phiên bản mới mang tên Bá Chủ Tranh Hùng, nhà phát hành Soha Game đã đồng thời khai mở event Trung thu "Ghép Bánh Trung Thu Thần điêu" để game thủ có thể đổi được nhiều vật phẩm quý ở game mobile  Kim Dung Quần Hiệp Truyện.
Kim Dung Quần Hiệp Truyện xử lý nhanh lỗi game - ảnh 1
Tuy nhiên, sau sự việc nhiều game thủ không nhặt được một số vật phẩm của event, nhiều người chơi đã đứng ra tố cáo, cho biết có khá nhiều lợi dụng bug game, tìm cách trục lợi từ event này. Theo đó, họ nhận số thịt chim điêu nhiều gấp bội phần, thậm chí còn cho rằng đã "cướp" luôn của người chơi khác, thông qua lỗi bug game này.
Kim Dung Quần Hiệp Truyện xử lý nhanh lỗi game - ảnh 2
Nhanh chóng, sự việc nhận được không ít đánh giá tiêu cực về sản phẩm cũng như cá nhân những kẻ trục lợi này. Bởi lẽ, Kim Dung Quần Hiệp Truyện lâu nay vướng phải rất nhiều lỗi, từ nhẹ cho tới nặng. Việc khắc phục chậm trễ khiến nhiêu kẻ gian lợi dụng trục lợi bất chính, gây mất cân bằng game.
Kim Dung Quần Hiệp Truyện xử lý nhanh lỗi game - ảnh 3
Kim Dung Quần Hiệp Truyện xử lý nhanh lỗi game - ảnh 4
Ngay trong tối, nhà phát hành Soha Game đã tiến hành điều tra, xử lý vụ việc. Cụ thể,đơn vị này sẽ  tạm khóa danh sách các ID kiếm được >10 thịt Chim Điêu từ Ải 14.

Những tài khoản kiếm được >100 thịt Chim Điêu từ Ải 14 sẽ thu hồi thịt dư, vật phẩm tương ứng có được từ Bánh Hoàng Kim và hoàn trả số nguyên liệu đã dùng, bao gồm Khay.

Kim Dung Quần Hiệp Truyện xử lý nhanh lỗi game - ảnh 5

Ngoài ra,  những tài khoản kiếm được từ 50 - 100 thịt Chim Điêu, sẽ trừ 50% số lượng thịt Chim Điêu nhận được từ Ải 14, nếu số thịt còn lại trong tài khoản không đủ sẽ có mức độ xử lý khác nhau.

Kim Dung Quần Hiệp Truyện xử lý nhanh lỗi game - ảnh 6
Như vậy, thay vì rollback, nhà phát hành Soha Game đã thu hồi những người chơi vị phạm, đồng thời bồi thưởng cho game thủ không nhận được thịt chim do bug game này.
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo
.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cẩm Linh

Cẩm Linh

Đi đời bọn top đi
Minh Tuyết

Minh Tuyết

khóa 3 tiếng mà làm gì, nó ngủ một giấc là xong
Huyền Trang

Huyền Trang

Giải quyết thế này chuẩn rồi, đỡ rollback tốn time
Quỳnh Hà

Quỳnh Hà

Nó ăn hết event rồi, thu hồi chừng đó sao mà đủ trời
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm