'Lác mắt' với đồ họa tuyệt đẹp trong Thiên Hạ Gamota

6 Thanh Niên Online
Chất lượng hình ảnh đồ họa trong Thiên Hạ Mobile là điều không còn cần phải bàn cãi...

 Thiên Hạ Gamota (tên gốc: Thiên Hạ Mobile) là một trong những game mobile 3D nhập vai hành động do NetEase Games phát triển và được Gamota phát hành tại Việt Nam trong thời gian sắp tới. Với cốt truyện hấp dẫn, lối chơi với nhiều tính năng, hoạt động phong phú và đặc biệt là sự đầu tư hoành tráng về mặt đồ họa, cảnh vật, nhân vật – Thiên Hạ Gamota khiến game thủ phải choáng ngợp trước những hình ảnh kỳ vĩ, lãng mạn và đầy chân thực.

'Lác mắt' với đồ họa tuyệt đẹp trong Thiên Hạ Gamota - ảnh 1
 

So với các game nhập vai hiện nay, Thiên Hạ Gamota tự tin là tựa game có bản đồ cực rộng với thiết kế các khu vực có sự liền mạch nhau, hạn chế việc chuyển cảnh của game thủ. Ngoài ra, trò chơi hướng tới nền đồ họa chân thực thay vì nhìn "ảo ảo" do lạm dụng tính năng làm mờ như nhiều tựa game khác.

'Lác mắt' với đồ họa tuyệt đẹp trong Thiên Hạ Gamota - ảnh 2

Với công nghệ đồ họa Messiah, Thiên Hạ Gamota mang đến một trải nghiệm về hình ảnh hoàn toàn mới mẻ cho người chơi. Mỗi cảnh vật đều mang những nét độc đáo riêng từ những tòa thành nguy nga, tráng lệ cho đến cảnh sông, núi hũng vĩ. Sự sắc nét của mỗi cảnh vật khiến game thủ hoàn toàn có thể chụp lại và sử dụng làm hình nền đẹp mắt.

'Lác mắt' với đồ họa tuyệt đẹp trong Thiên Hạ Gamota - ảnh 3

Không chỉ đẹp về những khung hình cực kỳ ấn tượng, Thiên Hạ Gamota còn hút hồn game thủ bằng hệ thống nhân vật với tạo hình vô cùng bắt mắt.  Hình ảnh một Thiên Cơ mạnh mẽ, Dịch Kiếm lãng tử, Vân Lộc yêu kiều, Băng Tâm đáng yêu, Võng Lượng kiêu sa hay một Thái Hư đẹp trai đều khiến game thủ “chết mê chết mệt” ngay từ lần đầu tiếp xúc.

'Lác mắt' với đồ họa tuyệt đẹp trong Thiên Hạ Gamota - ảnh 4
'Lác mắt' với đồ họa tuyệt đẹp trong Thiên Hạ Gamota - ảnh 5

Ngoài ra, cũng phải kể đến kho thời trang, thú cưỡi cực kỳ phong phú và đẹp mắt để các game thủ có thể thỏa sức làm đẹp. Đặc biệt hơn nữa chính là tính năng "xóa phông" dành cho các game thủ đam mê screenshot trong game: người chơi khi zoom màn hình sát lại nhân vật, lập tức hệ thống sẽ tự động chuyển sang chức năng xóa phông, focus vào nhân vật và làm mờ hậu cảnh một cách cực kỳ ấn tượng.

'Lác mắt' với đồ họa tuyệt đẹp trong Thiên Hạ Gamota - ảnh 6

Có thể nói, với nền tảng đồ họa cực kỳ ấn tượng, Thiên Hạ Gamota sẽ dễ dàng tạo được dấu ấn với các game thủ "yêu cái đẹp" và hứa hẹn tạo nên cơn sốt khi chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
LưuLInhTu73

LưuLInhTu73

nap vô đi rồi vài tháng cũng sập và tiếp tục ra game mới
Bảo Huệ

Bảo Huệ

Gamota phát hành toàn game đẹp
Như Quân

Như Quân

Nhưng méo có ai chơi :D
Cầm

Cầm

Quá kinh
Quỳ

Quỳ

Game của netease thì percmnfect rồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm