Liên Quân 3Q: 'Rượu ngon' dịp cuối năm

5 Thanh Niên Online
Sử dụng một bối cảnh "cũ kỹ" là Tam Quốc, thế nhưng Liên Quân 3Q vẫn có được sức hút rất riêng nhờ những nét mới mẻ.

Như Thanh Niên Game đã thông tin tới quý độc giả trong bài viết trước, vào sáng hôm qua (6.12), Liên Quân 3Q đã chính thức mở cửa đón cộng đồng game thủ tham gia công thành chiếm đất, xây dựng đại nghiệp trong thế giới Tam Quốc của trò chơi. Nhìn chung, sản phẩm này đã có một ngày ra mắt khá thành công khi không vấp phải tình trạng giật lag hay gặp bất kỳ sự cố nào liên quan tới đăng nhập.

Binh pháp định thiên hạ

Liên Quân 3Q là một tựa game chiến thuật trên di động, được xây dựng với cốt truyện Tam Quốc quen thuộc, cho phép người chơi đóng vai một vị thành chủ, từng bước xây dựng thế lực của mình để xưng bá thiên hạ. Lối chơi cơ bản trong Liên Quân 3Q vẫn đi theo hướng yêu cầu người chơi phải biết quản lý, từng bước nâng cấp các công trình nhỏ trong thành của mình cho tới khi lớn hơn, đồng thời liên tục rèn luyện chiến tướng, nâng cấp quân đội

Liên Quân 3Q: 'Rượu ngon' dịp cuối năm - ảnh 1

Tưởng chừng như lối chơi này vốn rất quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt Nam, đặc biệt là đối với các gamer từng kinh qua nhiều game chiến thuật Tam Quốc, tuy nhiên, độ "hack não" khi trải nghiệm Liên Quân 3Q lại ở mức cao hơn rất nhiều, khiến cho cộng đồng game thủ tương đối thích thú với trò chơi này. Có thể nói rằng, quá trình xây dựng hùng đồ bá nghiệp trong game gắn liền với những chiến thuật - binh pháp - mưu kế nổi tiếng Tam Quốc...

Liên Quân 3Q: 'Rượu ngon' dịp cuối năm - ảnh 2

"Tu thân - tề gia - trị quốc - bình thiên hạ" chắc chắn là câu nói "chuẩn không cần chỉnh" khi dành cho các game thủ tham gia vào thế giới của Liên Quân 3Q. Người chơi sẽ từng bước hoàn thiện chính mình để trở thành bậc quân vương vạn người kính phục trong thời loạn, xây dựng hậu phương và đại bản doanh vững như bàn thạch trước những cuộc tấn công của kẻ thù, an dân trị quốc để trở thành một thế lực mạnh mẽ, để rồi từ đó bành trướng thế lực, đánh khắp một vòng Trung Hoa, bình định thiên hạ, giang sơn thu về một mối...

Liên Quân 3Q: 'Rượu ngon' dịp cuối năm - ảnh 3

Liên Quân 3Q không phải sản phẩm dành cho game thủ thích auto hay thiếu kiên nhẫn, bởi lẽ các bậc quân vương sẽ phải lặp lại chuỗi ngày đắp lũy xây thành, tích trữ lương thảo, đánh đông dẹp bắc cũng như tử thủ trước những đợt công phá của quân địch, tuy nhiên khi đã quen với cuộc sống binh gia, vận dụng binh pháp thành thục, các game thủ sẽ được tận hưởng những trận quốc chiến vạn người.

Nhiều nét mới mẻ

Phải khẳng định rằng, đã khá lâu rồi thị trường game Việt mới có được một sản phẩm chiến thuật sử dụng đề tài cũ (Tam Quốc) nhưng lại tạo ra được nhiều cảm xúc mới mẻ như Liên Quân 3Q. Từ nội dung cốt truyện, quá trình phát triển đến phần đồ họa thể hiện hoàn hảo không khí của những trận chiến khốc liệt thời Tam Quốc cũng như sức mạnh của những vị tướng nổi danh trong lịch sử, tất cả đều là những điểm có sức hút với cộng đồng game thủ.

Liên Quân 3Q: 'Rượu ngon' dịp cuối năm - ảnh 4

Liên Quân 3Q luôn mở ra các hoạt động PK hấp dẫn, xuyên suốt 24/7 để người chơi thể hiện bản lĩnh sau khi đã xây dựng được thành trì và đội quân vững mạnh. Đừng ngần ngại tham gia vào những trận chiến tranh quyền đoạt lực như Hoàng Thành Chiến để giành được phẩm vị hoặc trở thành quốc vương, lãnh đạo quốc gia tham gia công thành chiến hay Tam Quốc Chiến để giành điểm thưởng cho quốc gia và cống hiên cho bản thân.

Liên Quân 3Q: 'Rượu ngon' dịp cuối năm - ảnh 5

Điểm nhấn lớn nhất trong Liên Quân 3Q chính là sự tương khắc giữa 3 thế lực Ngụy - Thục - Ngô, mỗi quốc gia cũng sẽ sở hữu những vị tướng mạnh mẽ tuân theo quy luật tương khắc này, tạo ra một "thế chân vạc" cực kỳ công bằng trong trò chơi. Thắng thua của trận đấu sẽ được tính toán dựa trên sức mạnh của các chiến tướng, bên cạnh việc áp dụng trận hình thật hợp lý, phù hợp với sức mạnh của từng vị tướng mà người chơi có trong tay, chứ không hoàn toàn dựa vào "lực chiến" như một số sản phẩm chiến thuật dàn trận đang có trên thị trường.

Liên Quân 3Q: 'Rượu ngon' dịp cuối năm - ảnh 6

Bên cạnh đó, trò chơi cũng trở nên rất khác biệt với những sản phẩm Tam Quốc "mì ăn liền" đang có trên thị trường với hàng chục tính năng mới mẻ. Liên Quân 3Q không chỉ sở hữu hệ thống tướng phong phú với các tính năng nâng cấp cần thiết như tăng cấp, thức tỉnh, tăng tiến, kích duyên để tăng sức mạnh và khai mở kỹ năng phụ cho tướng. Người chơi còn có thể tham gia vào những phụ bản Mộ Binh Khí để có cơ hội sở hữu hàng ngàn thần binh đã bị chôn vùi, gia tăng thêm sức mạnh vượt bậc cho võ tướng của mình.

Liên Quân 3Q: 'Rượu ngon' dịp cuối năm - ảnh 7

Có thể nói rằng, Liên Quân 3Q với lối chơi chiến thuật cân não cùng hàng tá tính năng mới mẻ và hấp dẫn, chắc chắn sẽ trở thành "món ngon" cho cộng đồng game thủ Việt đam mê game chiến thuật trong dịp cuối năm này.

Một vài hình ảnh Thanh Niên Game ghi lại trong quá trình "chiến" Liên Quân 3Q:

Liên Quân 3Q: 'Rượu ngon' dịp cuối năm - ảnh 8
Liên Quân 3Q: 'Rượu ngon' dịp cuối năm - ảnh 9
Liên Quân 3Q: 'Rượu ngon' dịp cuối năm - ảnh 10
Liên Quân 3Q: 'Rượu ngon' dịp cuối năm - ảnh 11
Liên Quân 3Q: 'Rượu ngon' dịp cuối năm - ảnh 12
Liên Quân 3Q: 'Rượu ngon' dịp cuối năm - ảnh 13
Liên Quân 3Q: 'Rượu ngon' dịp cuối năm - ảnh 14
Liên Quân 3Q: 'Rượu ngon' dịp cuối năm - ảnh 15
Liên Quân 3Q: 'Rượu ngon' dịp cuối năm - ảnh 16
Liên Quân 3Q: 'Rượu ngon' dịp cuối năm - ảnh 17

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðức Hải

Ðức Hải

Đã chơi và thấy game hay
Binh

Binh

Có 1 ruộng k đủ sản xuất lương làm sao nhỉ
Minh Hào

Minh Hào

Game nhiều tính năng quá chơi rối hết não
Lam Tuyền

Lam Tuyền

Chơi từ từ thôi má, cứ bấm mà ko đọc cốt truyện hay hướng dẫn chỉ có ngu người
Trị

Trị

Game ko dành cho dân thích auto nhé

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm