LMHT: Cả Swain lẫn Shaco đều bị giảm sức mạnh trong tuần tới vì quá mạnh

5 Thanh Niên Online
Theo đó, cả 2 vị tướng này đồng loạt bị giảm sức mạnh chiêu Q.
Liên Minh Huyền Thoại

Trong khoảng thời gian gần đây, Swain và Shaco đều được tăng sức mạnh trong phiên bản 8.5 và 8.6. Và kể từ đó cho đến nay, cả 2 vị tướng này đều đang thống trị đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Vì vậy các nhà phát triển đang lên kế hoạch để giảm bớt sức mạnh của 2 vị tướng kể trên.

Đối với Shaco, hắn ta đã được tăng thêm sát thương của chiêu Q trong phiên bản 8.6. Cụ thể hơn, chiêu thức này sẽ giúp hắn ta gây từ 10 - 50 sát thương, cộng với 70% sát thương vật lí. Nhờ đó, hắn ta có thể hạ gục con mồi một cách cực kì nhanh chóng khi sở hữu đủ món trang bị ‘trấn phái’ tăng sát thương.

Và trong phiên bản tiếp theo, hắn ta sẽ bị giảm lượng sát thương cộng thêm dựa theo sát thương vật lí gốc của người chơi từ 70% xuống còn 30% mà thôi. Nhìn sơ qua thì có vẻ như Riot Games đã khá nặng tay, tuy nhiên điều này cũng hoàn toàn hợp lý khi hắn ta được trả lại như trước đây.

Còn đối với Swain thì nhẹ tay hơn, chiêu Q của hắn bị tăng thêm thời gian hồi chiêu và sát thương cơ bản cũng bị giảm 10 điểm mỗi cấp độ. Dù rằng nó chẳng là bao, thế nhưng điều này cũng phần nào đó giúp đối thủ có thêm cơ hội đối chọi với vị pháp sư kiểm soát cực tốt này.

Theo dự kiến, cả 2 thay đổi này sẽ cập bến Liên Minh Huyền Thoại trong tuần sau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sang

Sang

Nói dễ lắm, vô game toàn bị ăn hành sấp mặt T_T
Tran Huy

Tran Huy

mấy ông nói chuyện đánh shaco chờ mấy ông canh ak ăn song 3 bải bên red gank ai né dc đánh shaco 3 năm nay chưa ai phản gank lv đầu của shaco mà ko mất fl hoặc mất mạng.
Ðẳng

Ðẳng

Tầm này đừng cho shaco ăn mạng đầu game thì cuối game nó yếu xìu ah
Nam Hải

Nam Hải

Hừ, con shaco đúng hkos chịu luôn, nó tàng hình quài
Dật

Dật

Ông ráng canh lúc mấy cái mốc thời gian nó ăn xong 2 bùa đánh lùi xí là ok ah

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm