LMHT: 'Gánh team' lên Thách Đấu với những cách chơi 'lạ mà vui'

0
Braum đường trên, Lulu Xạ Thủ, Zyra đi rừng và Fiddlestick đi rừng đỡ đòn đang đón chờ các bạn trong hàng chờ Thách Đấu...

Ngoài những vị trí được nhà phát triển định sẵn, các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại cũng có thể được sử dụng tại những vị trí khác với cách lên trang bị mới lạ và độc đáo. Sau đây là một số cách lên trang bị cực kì thú vị mà người chơi có thể thử trong trò chơi.

Braum đường trên

LMHT: 'Gánh team' lên Thách Đấu với những cách chơi 'lạ mà vui' - ảnh 1

Đã từ lâu, Braum luôn được trọng dụng tại vị trí hỗ trợ vì khả năng làm choáng đến từ nội tại Đánh Ngất Ngư và đỡ đòn cực tốt. Nhưng ngoài đường dưới, Trái Tim của Freljord cũng có thể đi đường trên với sức mạnh vừa công vừa thủ cực tốt. Những trang bị như Rìu Đại Mãng Xà, Đao Tím kết hợp với làm choáng của Đánh Ngất Ngư sẽ giúp tự tin trong những lần đấu tay đôi.

LMHT: 'Gánh team' lên Thách Đấu với những cách chơi 'lạ mà vui' - ảnh 2

Và khi phòng thủ, các bạn có thể sử dụng Nấp Sau Ta (W)Tối Kiên Cường (E) để đỡ hết những lần cấu rỉa máu từ xa của đối phương cực kì hiệu quả. Ngoài ra, kĩ năng Băng Địa Chấn (R) cũng có thể sử dụng như vũ khí tấn công hoặc phòng thủ cực kì hiệu quả trong giao tranh tổng.

Lulu Xạ Thủ

LMHT: 'Gánh team' lên Thách Đấu với những cách chơi 'lạ mà vui' - ảnh 3

Tiếp theo đây là Lulu khi lên những trang bị dành cho Xạ Thủ. Khi chơi theo lối build dị này, các bạn sẽ trở nên cực kì mạnh mẽ trong khoảng thời gian đầu và giữa trận. Với những kĩ năng cấu máu từ xa, chạy nhanh, biến cóc hay tăng giáp máu, Lulu sẽ khiến đối phương phải hối hận sau những lần trao đổi chiêu thức (kể cả Pantheon).

[mecloud]WgDPj8lqJi[/mecloud]

Khi lên những trang bị tăng tốc độ đánh như Ma Vũ Song Kiếm, Tam Hợp Kiếm, kết hợp cùng nội tại Bạn Đồng Hành Pix sẽ bào máu đối phương với tốc độ ánh sáng. Khi giao tranh tổng nổ ra và đối phương có ý định hạ gục bạn, hãy sử dụng Khổng Lồ Hóa (R)Biến Hóa (W) để cao chạy xa bay và sau đó tìm cơ hội quay trở lại để tấn công.

Zyra Đi Rừng

LMHT: 'Gánh team' lên Thách Đấu với những cách chơi 'lạ mà vui' - ảnh 4

Nghe có vẻ lạ đời, thế nhưng Zyra lại đi rừng khá tốt với khả năng dọn lính cực kì nhanh chóng. Mặc dù Zyra trông có vẻ khá mỏng manh khi đối đầu với những vị tướng có khả năng dồn sát thương tốt như Lee Sin, Kha’Zix hay Rengar. Nhưng nếu biết tận dụng những lượt trói chuẩn xác hay mầm cây hỗ trợ thì cô nàng người cây này vẫn có thể sống sót tốt trong rừng.

[mecloud]PGq81NGmQY[/mecloud]

Khi vào giao tranh tổng, cô nàng ngày sẽ có nhiệm vụ thiên về hỗ trợ và bảo vệ Xạ Thủ hoặc Pháp Sư. Khi giao tranh nổ ra, cố gắng sử dụng Rễ Cây (E)Dây Gai (R) chính xác để trói được nhiều thành viên nhất. Nhưng cũng đừng quên lượng sát thương từ những cây được mọc ra có lượng sát thương không hề nhỏ chút nào. Khi sắm được những trang bị Trượng Pha Lê Rylai hay Mặt Nạ Đọa Đày Liandry, khả năng cấu máu của bạn chẳng kém gì những pháp sư đường giữa thực thụ cả.

Fiddlesticks Đi Rừng Đỡ Đòn

LMHT: 'Gánh team' lên Thách Đấu với những cách chơi 'lạ mà vui' - ảnh 5

Khi nhắc đến Fiddlesticks, mọi người đều liên tưởng đến sự mỏng manh yếu đuối của vị tướng này. Nhưng song song đó vẫn còn 2 chiêu thức Khiếp Hãi (Q) gây hoảng sợ và Cơn Gió Đen (E) gây câm lặng rất khó chịu của vị Sứ Giả Địa Ngục. Lấy 2 chiêu thức khống chế kể trên làm chủ đạo, người chơi có thể chuyển Fiddlesticks từ vị trí Pháp Sư chuyển sang đi rừng Đỡ Đòn.

LMHT: 'Gánh team' lên Thách Đấu với những cách chơi 'lạ mà vui' - ảnh 6

Với khả năng đỡ đòn tốt, Fiddlesticks có thể “quấy rối” bằng cách liên tục gây hoảng sợ và câm lặng lên đối phương trong suốt thời gian giao tranh diễn ra. Tất nhiên, “Cây tăm di động” vẫn sẽ cần trang bị gây sát thương (nâng cấp Thần Vọng) để giữ khả năng dọn lính hay gây sát thương. Sau đó khi lên được 300 giáp hay kháng phép, người chơi nên thêm trang bị tăng máu để nâng cao khả năng đỡ đòn của mình một cách hiệu quả nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm