LMHT: Riot Games sẽ cân bằng sức mạnh của những tướng đi rừng tại 8.7

4 Thanh Niên Online
Theo đó, cả 3 tướng bao gồm Elise, Ivern và Nocturne đều được tăng sức mạnh.
Liên Minh Huyền Thoại

Trong phiên bản 8.6, hàng loạt tướng sát thủ đi rừng đều được tăng sức mạnh như Kayn, Kha’Zix, Shaco và Rengar. Và theo như những thay đổi trong máy chủ thử nghiệm PBE, 3 tướng đi rừng tiếp tục được ‘lên kệ’ sẽ là Ivern, Nocturne và Elise.

 

Thật ra Nocturne đã được tăng sức mạnh 3 lần liên tục trong những phiên bản gần đây, nhưng có lẽ các nhà phát triển nghĩ rằng nó vẫn chưa đủ. Thế nên chiêu Q của hắn ta sẽ được tăng thêm 5 điểm tại mỗi cấp độ. Lần tăng sức mạnh này không ấn tượng cho lắm, nhưng nó cũng đủ giúp Nocturne tăng thêm tốc độ đi rừng hơn trước khá nhiều.

 
LMHT: Riot Games sẽ cân bằng sức mạnh của những tướng đi rừng tại 8.7 - ảnh 2
 

Tiếp theo đó là Ivern. Vị ‘thần rừng’ này đã biến mất khỏi vị trí đi rừng từ khá lâu khi liên tục bị giảm sức mạnh trong mùa 7. Và chiêu thức đầu tiên được tăng sẽ là nội tại. Giờ đây mỗi khi lên cấp độ 6 hay 11, thời gian hồi chiêu cùng với lượng máu mất đi cũng bị giảm đi đáng kể. Thậm chí chiêu thức tạo bụi cũng được tăng thêm khoảng cách sử dụng chiêu lên thêm 200 đơn vị nữa.

 

Cuối cùng là Elise. Chiêu E gây choáng mục tiêu đầu tiên trúng phải này sẽ được giảm thời gian hồi chiêu trong những cấp độ đầu. Nhờ vậy cô nàng này có thể tổ chức nhiều đợt gank hơn hay thậm chí là dọn lính rừng cũng dễ dàng hơn trước. Ngoài ra, chiêu Q ở dạng nhện cũng được nhận thêm 10 điểm nữa để tăng thêm khả năng dồn sát thương của Elise.

 

Theo dự kiến, những thay đổi này sẽ cập bến Liên Minh Huyền Thoại trong phiên bản 8.7 vào tuần sau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Châu

Châu

Há há, Nocturne yêu vấu lại được tăng sức mạnh zòi
Thúy Quỳnh

Thúy Quỳnh

Con Ivern đánh khó khó sao ý, mình chả thích
Thảo Quyên

Thảo Quyên

Hix, con đó tăng sức mạnh nữa thì trùm ah T_T
Diệu Anh

Diệu Anh

Công nhận, đánh tù vãi luôn :v

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm