LMHT: Riot Games sẽ chỉnh sửa Irelia vì quá mạnh

0
Theo chia sẻ của nhân viên Riot Games, Irelia sẽ được cải thiện lại chiêu E vì khả năng giúp Irelia có thể 'lật kèo' một cách ngoạn mục.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, có lẽ Irelia là vị tướng đa năng nhất khi đều phù hợp với bất kì meta nào tại đường trên cho dù đó là đỡ đòn hay sát thương, và tất nhiên cũng nổi tiếng vì khả năng đánh 'dưới kèo' của mình. Một phần đến vì khả năng làm choáng từ Nhát Chém Cân Bằng (E), khiến cô có thể lật ngược thế cờ một cách dễ dàng.

LMHT: Riot Games sẽ chỉnh sửa Irelia vì quá mạnh - ảnh 1

Trong một bài viết trên diễn đàn, có người đã nói rằng hiện tại Irelia tỏ ra cực kì hiệu quả đối với những người chơi kĩ năng. Chỉ cần họ biết cách sử dụng chiêu E một cách hợp lý có thể giành chiến thắng trong những trận đấu tay đôi tưởng chừng như đối phương đang giành lợi thế.

Cụ thể hơn, nếu một người chơi đang giành lợi thế và có nhiều máu hơn trong một pha trao đổi chiêu thức, Irelia sẽ tận dụng điều này để làm choáng bạn bằng chiêu E và từ đó dồn sát thương một cách cực kì nhanh chóng từ Đâm Kiếm (Q)Lưỡi Kiếm Ưu Việt (R) và san bằng tình thế. Chưa kể việc làm choáng khi cả 2 người chơi đầy máu cũng là một trong những vấn đề cần phải lưu ý khi giúp cô ‘lăn cầu tuyết’ càng tốt hơn. Có nghĩa là cho dù thua đường hay thắng đường thì Irelia đều giành được lợi thế cả.

[mecloud]mxZBzij3vr[/mecloud]

Vì vậy Reav3, nhân viên quản lý sản phẩm của Riot Games, đã phản hồi như sau: “Mặc dù chúng tôi không chắc thời gian cụ thể, thế nhưng Irelia hiện đang được chúng tôi dành sự ưu tiên trong danh sách cần phải cập nhật hiệu ứng chiêu thức và lối chơi. Chúng tôi cũng đã có rất nhiều ý tưởng trong việc thay thế những bất cập mà bạn đã kể trên.

Ngoài ra, chiêu E cũng khiến người chơi Irelia cần phải ‘kiểm tra máu’ của đối phương liên tục để có thể làm choáng mục tiêu thành công. Thế nhưng theo như cốt truyện, cô lại là một ‘vũ kiếm sư’ thế nên việc phải kiểm tra máu đối phương liên tục như thế sẽ không phù hợp cho lắm. Thế nên chúng tôi sẽ giảm bớt yếu tố ‘kiểm tra máu’ mà thay vào đó là những đòn sử dụng kiếm một cách uyển chuyển và đẹp mắt hơn, phù hợp với khả năng điều khiển kiếm bằng siêu năng lực".

LMHT: Riot Games sẽ chỉnh sửa Irelia vì quá mạnh - ảnh 2

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm