LMHT: Sett đã chính thức có mặt tại máy chủ thử nghiệm PBE

0 Thanh Niên Online
Cùng với đó là video giới thiệu về các chiêu thức của Sett.
Liên Minh Huyền Thoại
Vào rạng sáng nay, Riot Games đã giới thiệu nhóm trang phục LMHT mới có tên Mecha Kingdoom. Ngoài 4 vị tướng có mặt trong nhóm trang phục này là Jax, Leona, Garen và Draven thì có sự xuất hiện của tướng mới Sett.
Không chỉ vậy, Riot cũng đã tung tướng mới Sett lên máy chủ thử nghiệm của PBE. Hiện tại trang Surrender At 20, trang tin chuyên cập nhật những thay đổi tại máy chủ PBE, vẫn chưa cập nhật chi tiết toàn bộ kỹ năng của vị tướng này. Tuy nhiên cũng có 3 tấm hình miêu tả chi tiết bộ chiêu của tướng mới như sau:
LMHT: Sett đã chính thức có mặt tại máy chủ thử nghiệm PBE - ảnh 2
Nội tại Pit Grit: Mỗi đòn tấn công của Sett luôn đấm từ tay trái trước sau đó đến đấm tay phải. Đấm tay trái sẽ gây sát thương bình thường, nhưng đấm tay phải sẽ có tốc độ nhanh hơn và gây thêm sát thương.
LMHT: Sett đã chính thức có mặt tại máy chủ thử nghiệm PBE - ảnh 3
Knuckle Down (Q): Đây là chiêu nội tại khác cho phép Sett tăng thêm 30% tốc độ di chuyển trong 1,5 giây khi chạy tới hướng tướng đối phương. Ngoài ra 2 đòn tấn công thường cũng sẽ gây thêm sát thương dựa theo máu tối đa của mục tiêu.
LMHT: Sett đã chính thức có mặt tại máy chủ thử nghiệm PBE - ảnh 4
Haymaker (W): Nội tại của chieu này cho phép hắn ta tích 100% sát thương nhận phải thành điểm Grit. Khi kích hoạt chiêu, Sett sẽ sử dụng toàn bộ điểm Grit để gây sát thương chuẩn lên toàn bộ đối thủ trong tầm.
Ngoài ra kênh YouTube Skin Spotlights cũng đã tung video thể hiện toàn bộ chiêu thức của tướng mới. Các bạn có thể diện kiến được toàn bộ chiêu thức của Sett trong video trên. Như các bạn đã thấy, những kỹ năng của tướng mới thiên về đấm tay rất nhiều, khs giống với Vi. Nhưng nhìn sơ qua thì bộ chiêu thức của hắn trông dũng mãnh cũng như bắt mắt hơn rất nhiều so với Vi.
Có thể nói rằng Riot Games đã rất siêng năng trong việc giới thiệu tướng mới khi chỉ trong vòng 2 tháng đã có 3 vị tướng mới xuất hiện trong LMHT. Theo dự kiến, Sett sẽ xuất hiện vào 15.1.2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm