LMHT: Top tướng có thể hạ gục Baron 'dễ như bỡn'

0
Solo và hạ gục quái vật mạnh nhất LMHT - Baron Nashor - chỉ là "trò mèo" với các vị tướng dưới đây...

Như mọi người đã biết, Baron là đơn vị lính rừng mạnh nhất trong trò chơi nhưng lại cung cấp sức mạnh, vàng cũng như điểm kinh nghiệm cho đội hạ gục mục tiêu quan trọng này. Nhưng bởi vì thế, thông thường phải cần tới ít nhất 3 - 4 thành viên mới có thể hạ gục được Baron. Bài viết này sẽ đưa ra một số vị tướng có thể đấu tay đôi với “trùm cuối” trong Liên Minh Huyền Thoại mà không cần nhờ sự trợ giúp của đồng đội.

Malzahar - Tiên Tri Hư Không

LMHT: Top tướng có thể hạ gục Baron 'dễ như bỡn' - ảnh 1

Từ một Pháp Sư hùng mạnh tại đường giữa, kể từ khi thay đổi tại phiên bản 6.9 đã giúp Malzahar trở thành tướng đi rừng mạnh không tưởng trong trò chơi. Khả năng đi rừng mạnh mẽ này đến từ Bầy Bọ Hư Không (W), khi tấn công những mục tiêu lớn (cụ thể hơn trong trường hợp này là Baron) sẽ triệu hồi thêm Bọ Hư Không.

[mecloud]sTC27tgSxV[/mecloud]

Nhờ bầy bọ này, Malzahar có thể đứng từ xa liên tục xả chiêu thức lên Baron mà không sợ mục tiêu này đánh trả. Hơn thế nữa, bầy bọ cũng được tăng thêm 10% sát thương từ số sức mạnh phép thuật cộng từ trang bị nên khả năng hạ gục Baron còn nhanh chóng hơn. Nếu có thêm từ 30% tốc độ hồi chiêu trở lên cộng với chiêu W được tăng tối đa, thậm chí Malzahar còn không tốt tí máu nào khi đấu tay đôi với Baron.

Vayne - Thợ Săn Bóng Đêm

LMHT: Top tướng có thể hạ gục Baron 'dễ như bỡn' - ảnh 2

Nổi tiếng là một vị Xạ Thủ có sức mạnh bá đạo từ giữa tới cuối trận, Vayne có thể thổi bay đội hình đối phương cực kì nhanh chóng khi có ít nhất từ 2 trang bị tăng tốc độ đánh. Tuy nhiên khi phải 1 chọi 1 với Baron, Vayne cũng gặp một số khó khăn nhất định khi trùm cuối có nội tại giảm đi 50% sát thương từ vị tướng nhận sát thương trong vòng 15 giây trước đó.

LMHT: Top tướng có thể hạ gục Baron 'dễ như bỡn' - ảnh 3

Nhưng với sự trợ giúp của kĩ năng nội tại Mũi Tên Bạc (W), đòn đánh thứ 3 gây sát thương chuẩn theo % máu đối đa của mục tiêu (tối đa 200 sát thương lên lính rừng), cũng đủ sức giúp Vayne gây hàng tấn sát thương lên Baron. Tuy nhiên, người chơi cũng nên có ít nhất 2 trang bị hút máu là Gươm Của Vua Vô Danh cùng Huyết Kiếm nhằm hút lại số máu bị rút một cách nhanh chóng.

Yasuo - Kẻ Bất Dung Thứ

LMHT: Top tướng có thể hạ gục Baron 'dễ như bỡn' - ảnh 4

Mặc dù chỉ là vị tướng cận chiến và rất dễ bị đối phương tay dài đì đường, nhưng khi có được một vài trang bị “lận lưng” thì khả năng gây sát thương của Yasuo là cực kì tốt. Nhờ vào nội tại Đạo của Lãng Khách, khả năng đánh chí mạnh của vị samurai này được tăng gấp đôi. Có nghĩa là chỉ cần người chơi có được 50% chí mạnh từ trang bị, tỉ lệ đánh chí mạng đã tăng lên 100%.

LMHT: Top tướng có thể hạ gục Baron 'dễ như bỡn' - ảnh 5

Song song đó, Tường Gió (W) đỡ những đòn tấn công từ xa sẽ giúp Yasuo có thể vô hiệu quá kha khá đòn tấn công từ Baron. Vừa gây sát thương khủng, vừa đỡ đòn tốt, không có gì là khó khi Kẻ Bất Dung Thứ có thể hạ gục Baron mà vẫn còn giữ được kha khá máu. Tuy nhiên, trước khi bước vào trận tay đôi quyết liệt này, người chơi cần phải kiểm soát tầm nhìn tốt. Vì Yasuo không có chiêu chạy trốn hiệu quả, nên chỉ cần 1 thành viên đối phương chạy tới phá đám thì khả năng cao bạn sẽ bỏ mạng, hay tình huống tệ hơn là bỏ mạng và “cúng không” Baron cho đối phương.

Kled - Kị Sĩ Cáu Kỉnh

LMHT: Top tướng có thể hạ gục Baron 'dễ như bỡn' - ảnh 6

Vừa mới ra mắt tại phiên bản 6.17, tuy nhiên Kled đã chiếm được rất nhiều cảm tình từ cộng đồng. Với khả năng tấn công mục tiêu theo phần trăm máu của Khuynh Hướng Bạo Lực (W), vị Kị Sĩ Cáu Kỉnh có thể “bào máu” tướng Đỡ Đòn với tốc độ ánh sáng. Nhưng đặc biệt hơn là nội tại Skaarl Thằn Lằn Hèn Nhát là lý do giúp Kled xuất hiện trong danh sách này.

[mecloud]T0lplUtGjQ[/mecloud]

Khi thanh máu màu cam của thú cưỡi bị tuột xuống 0, Kled sẽ phải “tự thân vận động”. Và khi tấn công Baron, Kled có thể hồi lại thanh can đảm và tiếp tục đầy lại cây máu của Skaarl để tiếp tục chinh chiến boss cuối của Liên Minh Huyền Thoại. Kết hợp thêm trang bị Rìu Mãng Xà, Vũ Điệu Tử Thần cùng Tam Hợp Kiếm, chắc chắn Kled có thể một mình tay đôi với Baron mà không cần sự trợ giúp của đồng đội.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm