Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Sân chơi tài năng và nhan sắc cho nữ game thủ

4 Thanh Niên Online
Với tổng giá trị tiền thưởng lên tới hàng chục tỉ đồng, Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã trở thành cuộc thi tài năng/nhan sắc dành cho nữ game thủ lớn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam.

Vào ngày 2.8 vừa qua, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã công bố thông tin chính thức về cuộc thi Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – sân chơi nhan sắc và tài năng dành riêng cho nữ nhân của cộng đồng này với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng chục tỷ đồng. Cuộc thi Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile do VNG tổ chức nhằm tìm kiếm những gương mặt đại diện cho game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại Việt Nam. Thí sinh thỏa mãn điều kiện là nữ game thủ thành viên của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (có tài khoản ingame cấp tối thiểu 40, không phân biệt giới tính nhân vật) sẽ đăng ký tham gia ngay trong game, trải qua 3 vòng thi với các yêu cầu khác nhau.

Vòng 1 và 2, thí sinh kêu gọi sự bình chọn của cộng đồng bằng vật phẩm Hồng Phấn Giai Nhân trong Server và Liên Server. Trong đó, vòng thi đầu tiên bắt đầu từ 00h00 ngày 8.8 đến 23h59 ngày 21.8 tới đây.

Top 20 thí sinh nhất vượt qua được hai vòng thi Server và Liên Server sẽ tham gia Vòng 3 – Vòng Thi Chung Kết với các hoạt động online và offline đa dạng. Đặc biệt, Vòng Chung Kết trao giải sẽ dành cho 10 thí sinh xuất sắc nhất. Các thí sinh được chọn sẽ tập trung tại Hội An trong vòng 05 ngày để thực hiện một số hoạt động rèn luyện và thử thách từ Ban Tổ Chức nhằm chọn ngôi vị Quán Quân, Á Quân 1 và Á Quân 2.

Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Sân chơi tài năng và nhan sắc cho nữ game thủ - ảnh 1

Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là sân chơi nhan sắc và tài năng dành riêng cho nữ nhân của cộng đồng này, với tổng giá trị giải thưởng lến đến hàng chục tỷ đồng. Trong đó, hơn 1 tỉ đồng tiền mặt cùng hiện vật và hơn 20 tỷ đồng giá trị vật phẩm in-game.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Miêu Nhi

Miêu Nhi

Em lực chiến yếu có tham gia được không ạ?
Miêu Nhi Pr

Miêu Nhi Pr

Lực chiến thấp có được tham gia không ạ?
Ngọc Linh

Ngọc Linh

Ối tham gia gấp chị em ơi, cơ hội đổi đời là đây
Thế

Thế

Wow chắc sẽ có nhiều gái xinh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm