MU Online Web được nhận định như thế nào sao Alpha Test?

6 Thanh Niên Online
Khởi động Alpha Test ngày 14.10, MU Online Web nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía cộng đồng game thủ.
Như Thanh Niên Game đã thông tin tới quý độc giả cùng cộng đồng game thủ trong những bài viết trước, vào tháng 9 vừa qua, sản phẩm  MU Online Web đã được nhà phát hành VNG đưa về thị trường Việt Nam. Trò chơi này được coi là phiên bản reborn của huyền thoại MU Online trên nền tảng web, do chính Webzen phát triển.
MU Online Web được nhận định như thế nào sao Alpha Test? - ảnh 1
Bối cảnh trong MU Online Web kể về thời điểm 14 năm sau trận Đại Chiến Thần Ma II, những tưởng bình yên vĩnh cửu sẽ bao phủ khắp mọi nẻo của lục địa MU. Nhưng lời sấm truyền về tám viên ngọc thần kỳ xuất hiện, Satan sẽ tái sinh còn thế giới sẽ lại bị nghiền nát. Tiếng khóc than sẽ ngập tràn thế gian trong ngày ác mộng đó, nếu Nhân Giới không ngăn chặn ngay từ bây giờ. Một cuộc đại chiến mới bắt đầu, lục địa MU ngả nghiêng trong Thần Ma III...
MU Online Web được nhận định như thế nào sao Alpha Test? - ảnh 2
Vào ngày 14.10 vừa qua, Mu Online Web đã ra mắt phiên bản Alpha Test. Nhanh chóng, sản phẩm nhận được nhiều đánh giá từ phía cộng đồng game thủ. 
MU Online Web được nhận định như thế nào sao Alpha Test? - ảnh 3
Theo nhiều game thủ, sản phẩm tạo được cái nhìn ấn tượng với hệ thống đồ họa đậm chất Mu Online xưa kia. Tuy có một số cải tiến để phù hợp hơn trên nền Web, nhưng những hình ảnh quen thuộc ở Atlans, Davias hay Lorencia thì vẫn như xưa.
MU Online Web được nhận định như thế nào sao Alpha Test? - ảnh 4
Cộng đồng game thủ cũng đánh giá, Mu Online Web giữ được hệ thống nhân vật chủ chốt quen thuộc, cùng bộ kỹ năng... nhìn là nhớ. Game có một số chức năng thay đổi, khiến người chơi có những trải nghiệm mới mẻ hơn.
MU Online Web được nhận định như thế nào sao Alpha Test? - ảnh 5
Tuy vậy, Mu Online Web vẫn nhận được không ít ý kiến không tốt. Tựa game bị cho là lag, giật hơn rất nhiều so với bản web từ của Trung Quốc. Nguyên nhân có thể do tình trạng đăng nhập đông vào thời điểm ra mắt. Vì vậy, người chơi mong muốn sản phẩm sẽ có những cải thiện tốt hơn, để game thủ sớm thử sức với các thử thách khó của MU Online Web, như Blood Devil chẳng hạn.
MU Online Web được nhận định như thế nào sao Alpha Test? - ảnh 6
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
uploader99

uploader99

lại 1 game hút máu, đã từng chơi MU huyền thoại của VNG, sau gần 1 năm gắn bó đóng mịa cửa, ko biết nạp bao nhiều tiền vào, tính năng hầu như y chang của MU huyền thoại.... rồi 1 ngày đẹp trời. Thông báo đóng cửa ;))
Du Lâm Anh

Du Lâm Anh

Ra S4 đi cho đỡ lag, chứ chơi mà cứ giật giật khó chịu quá
Ly Châu

Ly Châu

Game đồ họa đẹp, tiếc là cái gì cũng cần Gem
Uy

Uy

Game lag kinh khủng
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm