Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi: Thời trang của game do game thủ quyết định

5 Thanh Niên Online
Không còn đơn thuần là các thiết kế đến từ nhà phát triển, giờ đây mỗi game thủ có thể tự do vẽ bộ thời trang theo đam mê và sáng tạo của mình, để có thể tạo nên sản phẩm riêng cho Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi
Nắm bắt được nhu cầu phát triển giai đoạn sau này của  Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi là dựa vào game thủ, nhà phát hành VNG đã chủ động đưa ra nhiều giải pháp, vấn đề có sự đóng góp của họ nhằm "trên đồng, dưới thuận"  cho tương lai của sản phẩm.
Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi: Thời trang của game do game thủ quyết định - ảnh 1
Sau hàng loạt sự kiện cộng đồng vừa qua, đơn vị này tiếp tục mở rộng "quyền" của người chơi, khi giờ đây game thủ có thể đóng góp trực tiếp các trang phục - vốn là nền tảng chính của Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi. Theo đó, người chơi có thể tự do sáng tác những trang phục mà mình mong muốn, không trùng lặp, lấy ý tưởng của bất kỳ ai.
Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi: Thời trang của game do game thủ quyết định - ảnh 2
Sau đó, họ sẽ gửi cho nhà phát hành để đơn vị này phối hợp với nhà phát triển tuyện chọn và lựa ra những mẫu đồ đẹp nhất để lên ý tưởng. Đây được xem là sự liên kết khá thú vị, khi lần đầu tiên game thủ được tham gia trực tiếp vào game, với tư cách là một "thành viên trong đội ngũ phát triển game", chứ không đơn thuần là người chơi nữa.
Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi: Thời trang của game do game thủ quyết định - ảnh 3
Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi: Thời trang của game do game thủ quyết định - ảnh 4
Với động thái này, Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi giai đoạn về sau chắc chắn sẽ thú vị và nhộn nhịp hơn hẳn. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hữu Nghĩa

Hữu Nghĩa

Rồi những người tự sáng tác có được gì ko ta
Quốc Hải

Quốc Hải

Đóng góp trang phục cho game là vui rồi, chắc có giải
Thục

Thục

Mình thích mấy dòng trang phục anime, nhìn cute dễ sợ
Thiệu Bảo

Thiệu Bảo

vẽ giống truyện tranh có bị sao không nhỉ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm