Ngũ Độc sắp thành 'cô nàng' hot nhất Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

4 Thanh Niên Online
Tưởng chừng như sẽ hụt hơi trong cuộc đua chuyển phái ở đợt cập nhập kế, thế nhưng Ngũ Độc bất ngờ trở thành môn phái đáng được trông mong nhất, vượt xa cả Cái Bang.

Trước đây, Thanh Niên Game từng có một loạt bài nhận định về hai môn phái mới sẽ ra mắt trong đợt cập nhập môn phái kế tiếp của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là Cái Bang và Ngũ Độc. Thế nhưng, Ngũ Độc lại ít được người chơi để mắt hơn, trước sự cuốn hút từ bộ Hàng Lòng Thập Bát Chưởng của Cái Bang.
Ngũ Độc sắp thành 'cô nàng' hot nhất Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 1
Thế nhưng, sau thời gian ra mắt ở Trung Quốc, Cái Bang dần dần bộc lộ những nhược điểm chết người, khiến nhiều người chơi phải cân nhắc, dè chừng. Bộ kỹ năng của Cái Bang quả thực có sát thương rất cao, khả năng dồn sát thương lớn. Tuy nhiên, môn phái này lại thiếu đi các kỹ năng khống chế quan trọng như Định Thân, Tàn Phế ( có, nhưng tỷ lệ xuất hiện không cao,thời gian hồi chiêu lâu). Thành thử, môn phái này chịu rất nhiều thiệt hại trước lối chơi cấu rỉa điển hình của các môn phái đánh xa.
Ngũ Độc sắp thành 'cô nàng' hot nhất Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 2
Bù lại, Ngũ Độc dần lộ rõ bản lĩnh của "bà chúa độc sát". Bộ kỹ năng của Ngũ Độc tập trung toàn bộ vào khả năng gây sát thương độc và tối ưu hoá nguồn sát thương này. Ngũ Độc sở hữu cả gọi pet gây hiệu ứng (100%) kèm theo khả năng đánh tay gây tàn phế, ngăn cản rất nhiều khả năng tiếp cận của kẻ địch. 
Ngũ Độc sắp thành 'cô nàng' hot nhất Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 3
Cùng với đó, độc sát kèm bạo kích được gia tăng với kỹ năng bùa chú điển hình, giúp môn phái này thực sự mạnh nếu kết hợp lối đánh cấu rỉa. Chưa dừng lại ở đó, ngoài sát thương tay đánh ra, độc tính bộc phát mỗi giây cũng giúp cho môn phái này có thể hút máu tương ứng với lượng % hút máu trong vũ khí và đá hồn.
Ngũ Độc sắp thành 'cô nàng' hot nhất Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 4
Sự cuốn hút của Ngũ độc nhanh chóng vượt xa Cái Bang trong chặng đường "chuyển phái" sắp tới, nhất là khi nhà phát hành VNG đã hé lộ những thông tin mới nhất về việc Cái Bang - Ngũ Độc sẽ gia nhập Võ lâm Trung nguyên.
Ngũ Độc sắp thành 'cô nàng' hot nhất Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 5
Trọng đợt "bỏ phiếu" gần đây nhất của cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, về việc họ sẽ lựa chọn Cái Bang hay Ngũ Độc, thì có tới trên 80% ý kiến lựa chọn Ngũ Độc. Đáng tiếc thay, số lượng người chơi chọn Cái Bang bởi đặc tính kỹ năng môn phái này thì thấp, mà chủ yếu chọn vì... thích mà thôi.
Ngũ Độc sắp thành 'cô nàng' hot nhất Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 6
Liệu Ngũ Độc có thực sự mạnh như thiên hạ đàm tiếu, hay cũng chỉ là hư danh. Và Cái Bang, môn phái thuộc tứ đại chính phái có dễ dàng bị ăn hiếp khi cầm bổng mà lại "đánh rồng" hay không? Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Luong Quỗ Thanh

Luong Quỗ Thanh

Khi Nào Mới Ra Vậy AD
Thao le

Thao le

Cho minh cái thiên kiếm lệnh nhé
Troll

Troll

Hết năm ra nhé
Hoàng Nam

Hoàng Nam

Nghe đâu cuối tháng 5, thiên hạ đồn vậy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm