Ngũ Thần 3D được đánh giá cao sau khi ra mắt

5 Thanh Niên Online
Sản phẩm nhanh chóng đón nhận nhiều góp ý tích cực từ cộng đồng game thủ
Như Thanh Niên Game đã thông tin,  Ngũ Thần 3D  do công ty Aurora sản xuất và phát hành tại Trung Quốc. Hiện sản phẩm rất thành công được nhiều người chơi trung thành ủng hộ với hàng loạt máy chủ mới được cập nhật liên tục. Tuy là một game online chơi cài đặt trên PC thuộc thể loại MMORPG 3D, nhưng với nhiều tính năng đề cao PVP quy mô lớn hứa hẹn sẽ mang lại một sân chơi thú vị cho cộng đồng yêu thích thể loại RPG truyền thống. Game ra mắt chính thức vào ngày 22.9 vừa qua.
Ngũ Thần 3D được đánh giá cao sau khi ra mắt - ảnh 1
Ngay sau khi ra mắt, Ngũ Thần 3D nhanh chóng đón nhận những phản ánh tích cực của cộng đồng game thủ. Theo người chơi, sản phẩm được đánh giá cao với đồ họa 3D khá rõ nét, bố cục hợp lý khiến người chơi dễ dàng quan sát, không khó khăn như các game tiên hiệp cùng thể loại.
Ngũ Thần 3D được đánh giá cao sau khi ra mắt - ảnh 2
Thêm vào đó, Ngũ Thần 3D mở nhiều chức năng cộng đồng tốt, như hệ thống giao dịch tự do, Pk Bang hội và tính năng kết hôn. Việc phát triển sớm các tính năng cộng đồng giúp sản phẩm tăng sự tương tác nhiều hơn giữa người chơi, hỗ trợ việc trải nghiệm game không nhàm chán.
Ngũ Thần 3D được đánh giá cao sau khi ra mắt - ảnh 3
Ngũ Thần 3D được đánh giá cao sau khi ra mắt - ảnh 4
Ngũ Thần 3D được đánh giá cao sau khi ra mắt - ảnh 5
Tuy nhiên, Ngũ Thần 3D vẫn còn một số lỗi cần khắc phục, như những lỗi về hiển thị, tình trạng lag trong game. Những vấn đề nhỏ này vẫn khiến nhiều game thủ chưa thực sự hài lòng. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!
Trang chủ: http://nguthan.com/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vân Trang

Vân Trang

Đẹp hơn VLTK rồi
Giao

Giao

Ra thêm công thành chiến là ngon
Thuấn

Thuấn

Game đẹp quá
Mai Anh

Mai Anh

Đồ họa chấp nhận được
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm