Nhà phát hành Phi Long Tại Thiên khẩn trương cảnh báo lừa đảo

5 Thanh Niên Online
Phi Long Tại Thiên đã bắt đầu xuất hiện những trang mua bán KNB với giá siêu rẻ, khiến nhiều người chơi mắc bẫy.

Thời gian gần đây, game mobile Phi Long Tại Thiên nhận được lượng người chơi đông đảo bởi sản phẩm này mang đến lối chơi khá thú vị, đặc trưng của dòng game nhập vai. Hơn thế nữa, Phi Long Tại Thiên thu hút người chơi bởi hàng loạt hoạt động cộng đồng, tương tác tốt trải dài suốt quá trình trải nghiệm như Bang hội Chiến, PK, tỷ võ,…

Nhà phát hành Phi Long Tại Thiên khẩn trương cảnh báo lừa đảo - ảnh 1

Là một sản phẩm mới ra mắt, Phi Long Tại Thiên  của nhà phát hánh Soha Game nhanh chóng trở thành mục tiêu mà nhiều thành phần lừa đảo khai thác. Nhận thấy lượng code nhà phát hành phát ra có giới hạn, nhiều game thủ thiếu hụt, hàng loạt fanpage giả mạo nhanh chóng được mở ra, với chiêu trò bán code xin giá hời cho game thủ.

Nhà phát hành Phi Long Tại Thiên khẩn trương cảnh báo lừa đảo - ảnh 2

Theo điều tra của Thanh Niên Game, chỉ trong vòng vài ngày sau khi mở fanpage, trang Phi Long Tại Thiên  -Hỗ Trợ Giftcode giả mạo đã đón nhận lượng quan tâm của khá đông game thủ. Cùng với đó, có không ít người chơi đã hỏi mua code được đánh giá là khá xịn nhưng có giá vô cùng hời.

Nhà phát hành Phi Long Tại Thiên khẩn trương cảnh báo lừa đảo - ảnh 3

Theo kiểm tra, mức phần thưởng trong code mà chủ fanpage này khoe cho các người chơi là vô cùng lớn, toàn những phần thưởng quý giá. Tuy nhiên, vẫn chưa có hình nào chứng minh được rằng có loại code này hay không. Toàn bộ thông tin mà game thủ biết được đều chỉ là lời nói, giới thiệu của chủ fanpage kể trên.

Nhà phát hành Phi Long Tại Thiên khẩn trương cảnh báo lừa đảo - ảnh 4

Chưa nắm rõ thông tin, thế nhưng đã có rất nhiều game thủ hỏi mua code với nhiều mức giá khác nhau, từ vài chục ngàn cho đến hàng trăm, thậm chí cả triệu. Game thủ Hoàng Hà cho biết: “ Mình mua code của fanpage này với giá 500.000 đồng, nhưng sau khi chuyển tiền thì bị khóa chat ngay sau đó, ko được nhận code”

Nhà phát hành Phi Long Tại Thiên khẩn trương cảnh báo lừa đảo - ảnh 5

Đã có không ít người chơi đứng lên tố fanpage này có hành vi lừa đảo, nhưng cho tới thời điểm hiện tại vẫn có rất nhiều người cả tin mua vào. Phản ánh lên Thanh Niên Game, nhiều người chơi cho biết họ đã bị lừa khá nhiều tiền, từ vài trăm ngàn đến hơn cả triệu đồng từ fanpage kể trên.

Nhà phát hành Phi Long Tại Thiên khẩn trương cảnh báo lừa đảo - ảnh 6

Cho tới thời điểm hiện tại, fanpage Phi Long Tại Thiên  - Hỗ Trợ Giftcode vẫn tồn tại, nhưng đã ngưng mọi hoạt động từ ngày 2.6 cho tới hiện tại. Nhiều người chơi do cả tin mà tiền mất, tật mang cũng không biết làm cách nào để đòi lại tiền.

Nhà phát hành Phi Long Tại Thiên khẩn trương cảnh báo lừa đảo - ảnh 7

Trước việc hàng loạt người chơi bị lừa bởi các fanpage, group lừa đảo, đội ngũ vận hành game Phi Long Tại Thiên đã phải lên tiếng cảnh báo về các trường hợp lừa đảo mua KNB, giftcode,… Theo đó, game mobile Phi Long Tại Thiên chỉ có một địa chỉ fanpage duy nhất có dấu xanh, và không có bất cứ fanpage hỗ trợ nào. Đồng thời, ban vận hành sản phẩm chỉ phát code free trên Fanpage chính thức, chứ không rao bán. Tất cả các trường hợp mua bán KNB, code đều là hình thức giả mạo, lừa đảo.

Nhà phát hành Phi Long Tại Thiên khẩn trương cảnh báo lừa đảo - ảnh 8

Cùng với đó, nhà phát hành Soha Game khuyến cáo game thủ nên sử dụng các kênh chính thức là trang chủ của game để tiến hành nạp tiền, chứ không mua qua các kênh trung gian bên ngoài để tránh việc lừa đảo có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuyên

Tuyên

Mình cũng mất 250k vào cái fanpage này, khốn thiệt
Khâm

Khâm

Game cùi mà cũng có người chơi ah
Chiếm

Chiếm

Thiệt hết biết, thời buổi nào còn tin vào mấy cái này
Thúy Hường

Thúy Hường

Bó tay, chưa bao giờ chơi game bị lừa luôn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm