Nhà phát hành VTC Game tổ chức lễ tri ân khách hàng VIP 2017

0
Lễ gặp mặt tri ân khách hàng VIP diễn ra vào ngày 8.1 sắp tới sẽ là khởi đầu cho chuỗi sự kiện chăm sóc khách hàng của VTC Game trong năm 2017.

Trong năm 2017, sau hàng loạt sự thay đổi về cơ cấu nhân sự, VTC Game đã đưa ra thông điệp mới trong sản phẩm, thay đổi tư duy kinh doanh và phấn đấu trở thành Nhà phát hành chăm sóc khách hàng chuẩn 5 sao.

Đối với hệ thống chăm sóc khách hàng, VTC Game tung ra hệ thống điểm VIP mới tối ưu hơn so với chế độ cũ.

Hiện tại, song hành cùng hệ thống VIP cổng VTC Game, dịch vụ chăm sóc khách hàng theo cấp độ VIP với nhiều ưu đãi đặc biệt cũng đang đượcnhà phát hành này triển khai mạnh mẽ và nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng. Đặc biệt, những free-user (người dùng miễn phí) vẫn có cơ hội nhận những quà tặng giá trị như, áo game, thẻ cào hay Vcoin… thông qua Vòng Quay May Mắn mà không hề phải trả một khoản phí nào cả.

VTC Game tri ân khách hàng

Sắp tới, để bắt đầu chuỗi sự kiện thay đổi hệ thống chăm sóc khách hàng VIP, VTC Game tổ chức một buổi lễ gặp mặt và tri ân chăm sóc khách hàng nhân dịp đầu năm 2017. Với hai bữa tiệc ở "đầu cầu" Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, VTC Game hứa hẹn mang tới một ngày hội có hàng ngàn quà tặng hấp dẫn và giá trị. Được biết, đây là lần đầu tiên VTC Game tổ chức lễ gặp mặt cho tất cả các khách hàng VIP thuộc các sản phẩm của VTC Game đủ để thấy sự đầu tư nghiêm túc cho khách hàng với định hướng trở thành nhà phát hành có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

VTC Game tri ân khách hàng

VTC Game tri ân khách hàng

Khách sạn NewWorld - nơi diễn ra buổi lễ vào ngày 8.1 sắp tới

VTC Game tri ân khách hàng

Phần thưởng tri ân cực kỳ giá trị

Không chỉ vậy, khách hàng của VTC Game sẽ được đắm mình trong không gian âm nhạc đặc sắc nhưng không kém phần cuồng nhiệt cùng với sự xuất hiện của những ngôi sao trưởng thành từ IdolTV và những vũ đoàn gợi cảm.

VTC Game tri ân khách hàng

Được biết, buổi lễ tri ân khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào ngày 8.1.2017 tại khách sạn khách sạn New World Sài Gòn, sau đó 1 tuần, tại Hà Nội cũng sẽ diễn ra buổi lễ tri ân khách hàng VIP khu vực phía Bắc vào ngày 15.1.2017 tại khách sạn Apricot.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm