Nhiều đóng góp tích cực dành cho Kiếm Vũ Mobi VNG

6 Thanh Niên Online
Kiếm Vũ Mobi VNG đã khai mở phiên bản Alpha Test và ghi nhận khá nhiều đóng góp tích cực của cộng đồng game thủ.
Như Thanh Niên Game đã thông tin,  Kiếm Vũ Mobi VNG - cũng như người tiền nhiệm  Kiếm Vũ Web - được xây dựng trên nội dung của bộ phim đình đám Kiếm Vũ Giang Hồ của đạo diễn Ngô Vũ Sâm (công chiếu năm 2011). Câu chuyện nói về cuộc sống sau khi “rửa tay gác kiếm” của một nữ sát thủ có tên Tằng Tịnh. Sau khi quy ẩn giang hồ, Tằng Tịnh có một cuộc sống yên ả như mọi người dân bình thường khác ở kinh thành, tuy nhiên quá khứ lại một lần nữa trở về...
Nhiều đóng góp tích cực dành cho Kiếm Vũ Mobi VNG - ảnh 1
Cũng như hầu hết các sản phẩm nhập vai có đề tài kiếm hiệp khác do VNG phát hành, Kiếm Vũ Mobi VNG sở hữu gameplay khá dồn dập với những cảnh đánh đấm xuyên suốt trong quá trình làm nhiệm vụ. Người chơi gia nhập vào thế giới Kiếm Vũ Mobi VNG sẽ hóa thân thành 2 lớp nhân vật cơ bản là nam và nữ, sau đó từng bước nâng cao thực lực, dấn thân vào chốn giang hồ. Sản phẩm vừa tiến hành phiên bản Alpha Test vào ngày 22.9 vừa qua.
Nhiều đóng góp tích cực dành cho Kiếm Vũ Mobi VNG - ảnh 2
Nhiều đóng góp tích cực dành cho Kiếm Vũ Mobi VNG - ảnh 3
Sau ngày ra mắt, Kiếm Vũ Mobi VNG nhận được nhiều đóng góp tích cực của cộng đồng game thủ. Sản phẩm tạo được nét đặc sắc về đồ họa, với nhiều hình ảnh được làm giống y Kiếm Vũ Web, cùng những cải biến đáng kể. Game tạo được sự ưa nhìn cho người chơi, hài hòa cả hai khía cạnh game play và cộng đồng.
Nhiều đóng góp tích cực dành cho Kiếm Vũ Mobi VNG - ảnh 4
Nhiều đóng góp tích cực dành cho Kiếm Vũ Mobi VNG - ảnh 5
Tuy nhiên, nhiều game thủ cũng đánh giá rằng, Kiếm Vũ Mobi VNG cần sớm cải thiện tình trạng lag đang ảnh hưởng nhiều tới người chơi thời gian gần đây. Theo ban điều hành sản phẩm, nguyên nhân xuất phát từ lượng người chơi Alpha Test đông hơn mức dự kiến. Đơn vị cũng đang cố gắng khắc phục để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho game thủ.
Nhiều đóng góp tích cực dành cho Kiếm Vũ Mobi VNG - ảnh 6
Nhiều đóng góp tích cực dành cho Kiếm Vũ Mobi VNG - ảnh 7
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Gia Hiệp

Gia Hiệp

Game này đồ họa đẹp
Tuyết Loan

Tuyết Loan

Đang test ah, sao giờ mới biết, hic
Vũ Hồng

Vũ Hồng

Sao cái phim và game nó hổng liên quan gì ta
Uyển

Uyển

Nhìn kỹ năng mê liền
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm